Viết bài văn tả cảnh trường em vào buổi sáng sau mùa dịch. ( Viết ít nhất là 20 câu và có sự dụng câu ghép)

Question

Viết bài văn tả cảnh trường em vào buổi sáng sau mùa dịch. ( Viết ít nhất là 20 câu và có sự dụng câu ghép)

in progress 0
Dâu 7 months 2021-02-02T08:19:30+00:00 2 Answers 18 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-02T08:21:22+00:00

  đây nha cho mik câu trả lời hay nhất nha chúc b học tốt

  Em rất thích đến trường vào buổi sớm. Bởi vì khi ấy, em có thể ngắm nhìn trường của mình một cách thỏa thích. Và hôm nay, là một buổi sáng mùa thu em đi học sớm.

  Buổi sớm mùa thu trong xanh, tiết trời se se lạnh. Những chiếc lá  còn vương giọt sương sớm đang rung rinh chào đón ngày mới. Trong tiết trời khoan khoái, ngôi trường trông thân thương và đẹp đẽ hơn hẳn. Nhìn từ xa, đó như một người khổng lồ khoác trên mình chiếc áo màu vàng tươi với mái tóc màu đỏ chói, ẩn sau màu xanh non của những ngọn cây đa cổ thụ cao lớn. Chiếc cổng sơn màu xanh lam đã mở cửa sẵn sàng chào đón học sinh chúng tôi.

  Sân trường rộng rãi và sạch sẽ. Những chiếc lá bàng nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất nhờ sự nâng đỡ của chị gió. Chúng được gom lại một chỗ với nhau bởi các cô làm vệ sinh. Mới sáng sớm, sân trường đã được tô điểm bởi màu xanh lục của các bác lao công đang vệ sinh buổi sáng. Tiếng chim hót líu lo gọi nhau buổi sáng, tiếng chổi tre loạt xoạt quét rác, tiếng những những học sinh đến sớm chào nhau đã làm cho không khí thêm sôi động, phá tan sự tĩnh lặng của buổi sáng sớm. Ở những dãy hành lang rộng lớn, những chiếc cửa xanh lục đang dần được mở ra, bóng dáng các bác bảo vệ đi từng tầng mở cửa cho các bạn học sinh vào lớp.

  Ngoài vườn kia, những bông hoa còn đang ngái ngủ, nhẹ nhàng mở từng cánh hoa, hé mắt nhìn cuộc sống bên ngoài bỗng bị đánh thức bởi tiếng cười nói của các bạn học sinh. Từ cổng trường, từng tốp học sinh áo trắng bước vào, tiếng cười nói ríu rít như đám chim non. Các bạn hỏi nhau về bài tập, về hoạt hình hôm trước, về chuyện ở bên ngoài, … Và những tốp học sinh cứ đông dần lên.

  0
  2021-02-02T08:21:36+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả cảnh trường em vào buổi sáng các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )