Viết bài văn nghị luận về sự bổ ích của những chuyến tham quan du lịch đối với học sinh

Question

Viết bài văn nghị luận về sự bổ ích của những chuyến tham quan du lịch đối với học sinh

in progress 0
Huyền Thanh 8 months 2021-04-09T13:01:04+00:00 3 Answers 23 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-09T13:03:01+00:00

  Những chuyến tham quan du lịch luôn đem lại cho ta nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích, vậy nên mỗi chúng ta cần có ý thức đúng đắn đối với việc tham quan học hỏi ở những vùng đất khác lạ.

  Trước tiên, chúng ta phải nhắc tới sự hiểu biết thêm về kiến thức, được những kiến thức mới mà chúng ta không được học, được đọc qua sách vở, những kiến thức thu thập được qua những trải nghiệm cuộc sống như câu: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

  Qua những chuyến đi thực tế tại những vùng đất mới, chúng ta sẽ biết được, hiểu được thêm rất nhiều điều hữu ích làm cho cuộc sống trở nên phong phú và trọn vẹn.

  Đặc biệt đối với những em học sinh, đang trong quá trình khôn lớn và học hỏi, việc đi du lịch trở nên cực kỳ quan trọng để giúp các em mở rộng thêm kiến thức, nuôi lớn dần tình yêu quê hương đất nước sau mỗi chuyến đi.

  Có thể nói học tập là việc không phải chỉ diễn ra ở nhà trường, học tập là việc chúng ta nên làm mọi lúc, mọi nơi vì kiến thức là vô chừng, vô tận. Để việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn, chúng ta nên kết hợp việc học tại trường và thực hành tại vào thực tế cuộc sống.

  Tổ chức các tour du lịch cho học sinh là một phương pháp rất hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Qua việc chứng kiến thực tế, các em sẽ dễ hiểu và tiếp thu tốt hơn là việc chỉ thuyết giảng trên lớp.

  Có thể trên lớp học sinh học cả trăm lần vẫn không thể nhớ ai là Bà Trưng, Bà Triệu, nhưng chỉ một chuyến đi tham quan viện bảo tàng hoặc khu di tích nào đó là học sinh có thể biết và thuộc bài mà không cần phải học.

  Có thể kết hợp các hoạt động ngoại khóa, các trò chơi trong mỗi chuyến đi để các em có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, rèn luyện bản lĩnh cá nhân và nâng cao tinh thần đồng đội.

  Nocopy 

  Xin câu trả lời hay nhất

  0
  2021-04-09T13:03:03+00:00

  Trong hình nha bạn.

  viet-bai-van-nghi-luan-ve-su-bo-ich-cua-nhung-chuyen-tham-quan-du-lich-doi-voi-hoc-sinh

  0
  2021-04-09T13:03:13+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo sự bổ ích của những chuyến tham quan du lịch đối với học sinh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )