Viết bài văn kể về kỉ niệm đáng nhớ của em Mn nhanh lên nha 10h mik phải nộp rồi Ai nhanh nhất mình sẽ vote 5 sao + lời cảm ơn nhé Và nhớ cấm chép mạ

Question

Viết bài văn kể về kỉ niệm đáng nhớ của em
Mn nhanh lên nha 10h mik phải nộp rồi
Ai nhanh nhất mình sẽ vote 5 sao + lời cảm ơn nhé
Và nhớ cấm chép mạng nha

in progress 0
Xavia 3 days 2021-07-21T22:33:32+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T22:34:37+00:00

  Tôi có tuổi thơ gắn liền với làng quê yên ả ,với những cánh đồng thơm mùi lúa chín và một tính bạn đẹp.Chúng tôi đã có những kỉ niệm thật đẹp , vui vẻ khi bên nhau.

   Hồi nhỏ,tôi là chúa ngỗ nghịch,với những trò ko thua gì bọn con trai trong xóm.tôi cũng cực kì ghét những đứa con gái bánh bèo và những thằng con trai ‘con nhà người ta’.Những ko hiểu tôi sui sao lại có thằng bạn thân như vậy. Chúng tôi như hai con người của hai thế giới hoàn toàn trái ngược.

   Tôi là một đứa con gái thuộc dạng cá biệt còn cậu ấy là một vị lớp trưởng gương mẫu.Tôi thường xuyên trốn học đi chơi , hôm đó sao một bữa cúp học đi đánh lộn với mấy đứa khác dĩ nhiên tôi lại dành phần thắng. Tôi đang vui vẻ vì vinh dự đó của mình thì về nhà , tôi thấy ba uy nghiêm trước cửa nhà.Tay cầm cây chổi lông gà đáng sợ.Ba đánh cho tôi một trận nên thân.Hôm sao tôi bị bọn hôm qua phục kích lần này tôi thầm nghĩ chắc hôm nay có nước vào ‘thăm viện’ nhưng cậu ấy như ông bụt cứu tôi khỏi tay bọn con đò.Từ hôm đó chũng tôi trả nên thân thiết hơn , cùng nhau tiến bộ.

  Tình bạn đẹp ấy chẳng được bao lâu thì tôi phải chuyển lên thành phố sống với ba mẹ.Mấy ngày hôm đó chúng tôi lúc nào cũng như người mất hồn ko biết làm j.Tôi cũng chuyển lên thành phố và quen thêm nhiều bạn.Đến mấy  năm sau tôi mới đc dịp về quê lại thì hay tin cậu đã chuyển đi nơi khác.Tôi như bật khóc vì ko biết chúng tôi có còn đc gặp lại nhau nữa ko.

   Tôi mong sẽ có một ngày gặp lại cậu ấy.Tình bạn đó sẽ là một tuổi thơ ko bao giờ phai trong tôi.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )