Viết 1 đoạn văn với chủ đề: Suy nghic của em về ý nghĩa của sự đồng cảm và sẻ chia của dân tộc Việt Nam trong thiên tai, bão lụt( đặc biệt là đối với

Question

Viết 1 đoạn văn với chủ đề: Suy nghic của em về ý nghĩa của sự đồng cảm và sẻ chia của dân tộc Việt Nam trong thiên tai, bão lụt( đặc biệt là đối với miền Trung như bây giờ)
Giúp mik với các bn, mai mik phải nộp r
Mik hứa vote 5*+ cảm ơn+ ctlhn cho bạn nào có câu trả lời hay và nhanh nhất nhé

in progress 0
Minh Khuê 5 months 2021-08-13T23:12:45+00:00 1 Answers 9 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-13T23:14:11+00:00

    Sự đồng cảm, sẻ chia có ý nghĩa vô cùng to lớn nhất là trong tình cảnh nước ta đang hứng chịuu thiên tai, bão lũ như hiện nay. Đồng cảm, sẻ chia là biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm và thấu hiểu. Chính sự đồng cảm, sẻ chia đã gắn kết nhưng con người chung một dân tộc và cội nguồn con Rồng cháu Tiên. Có thể trong cuộc sống thường nhật, con người không có quá nhiều những đồng cảm, sẻ chia cho nhau nhưng cơn bão lũ tử thần đã gắn kết tình người ấm êm. Sự đồng cảm sẻ chia đã giúp mỗi cá nhân biết mở rộng lòng mình với vô vàn yêu thương và giúp ta biết cho đi, sống ý nghĩa và giàu xúc cảm hơn. Với những người dân miền lũ trong cảnh khốn khó, họ nhận được sự đồng cảm sẻ chia từ muôn triệu đồng bào và họ có thêm nghị lực niềm tin vào cuộc sống này. Nếu không có sự chia sẻ của nhân dân cả nước, có lẽ giờ đây trên những nóc nhà, trên biển nước mênh mông ,tất cả với bà con vùng lũ còn lại chỉ là vô vàn khổ đau! Cuộc đời của mỗi người đều sẽ đẹp hơn rất nhiều khi ta biết bồi đắp cho mình tình cảm đồng cảm, sẻ chia. Nó là sức mạnh tinh thần to lớn nâng đôi cánh chúng ta bay cao lên khỏi những khổ đau, bất hạnh. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )