viết 1 đoạn văn về thần tượng dancer chuyên nghiệp

Question

viết 1 đoạn văn về thần tượng dancer chuyên nghiệp

in progress 0
Ladonna 1 year 2020-10-30T13:44:20+00:00 3 Answers 85 views 0

Answers ( )

  0
  2020-10-30T13:46:16+00:00

  My favorite idol of all time is Michael Jackson, and I believe that he is also an idol of many people all over the world. He appeared to be a star at a very young age, and his talent continued to shine brightly through time. In his early 20s, he officially started his individual singing career and became one of the legends of the music industry. Throughout his life, Michael had sold out more than 400 million music records and won many honorable awards. His name, music, dancing skills, personal life and information was the hottest subject for the mass media at that time. People could not stop talking about him, and it could be said that there was nobody that had not heard of Michael Jackson. He was not only a singer and professional dancer, but he was also a producer, musician, and actor. His light as a King of Pop was supposed to shine for many more decades, but there were many scandals that came to him like a fierce flood had drown him to the bottom of the lake. He spent many of his last years to face charges as well as financial problems. In 2009, audiences had expected him to return in an international tour named This Is It, but an accident in wrong usage of medicines had taken his life in shock. People on over the world were informed about his death, and it was said that no one could ever replace his position to be the King of Pop. Although he had a lot of troubles in his life, people cannot deny the fact that he made many positive influences on the music industry. Michael Jackson had dedicated his life to art, and all of his effort will forever be remembered.

  Thần tượng yêu thích nhất của tôi mọi thời đại là Michael Jackson, và tôi tin rằng anh ấy cũng là thần tượng của rất nhiều người trên toàn thế giới. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao khi còn rất trẻ, và tài năng của anh ấy tiếp tục tỏa sáng theo thời gian. Ở độ tuổi 20, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát cá nhân và trở thành một trong những huyền thoại của làng nhạc. Trong suốt cuộc đời của mình, Michael đã bán được hơn 400 triệu đĩa nhạc và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Tên tuổi, âm nhạc, khả năng vũ đạo, đời tư và thông tin của anh là chủ đề nóng nhất đối với các phương tiện thông tin đại chúng lúc bấy giờ. Mọi người không thể ngừng nói về anh ấy, và có thể nói rằng không ai là không nghe nói về Michael Jackson. Anh không chỉ là một ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp mà còn là nhà sản xuất, nhạc sĩ và diễn viên. Lẽ ra, ánh sáng của ông hoàng nhạc Pop sẽ còn tỏa sáng trong nhiều thập kỷ nữa, nhưng có rất nhiều tai tiếng ập đến với ông như một cơn lũ dữ đã nhấn chìm ông xuống đáy hồ. Ông đã dành nhiều năm cuối đời để đối mặt với các khoản phí cũng như các vấn đề tài chính. Năm 2009, khán giả đã mong đợi anh trở lại trong chuyến lưu diễn quốc tế mang tên This Is It, nhưng một tai nạn do sử dụng sai thuốc đã khiến anh bị sốc nặng. Mọi người trên khắp thế giới đã được thông báo về cái chết của ông, và người ta nói rằng không ai có thể thay thế vị trí của ông để trở thành Vua nhạc Pop. Dù gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, nhưng mọi người không thể phủ nhận sự thật rằng anh ấy đã tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực đến ngành công nghiệp âm nhạc. Michael Jackson đã cống hiến cả đời mình cho nghệ thuật, và tất cả những nỗ lực của anh ấy sẽ mãi mãi được ghi nhớ.

  0
  2020-10-30T13:46:18+00:00

  #notcopy 

  #iwriteitmyself 

  ~from @tunguyen09 ~

  English :

  Today’s, its not hard to find a good dancer or professional. But not just a good dance…. That’ s the story of a statue, pop music!You know who i’ m talking about: michael jackson. One of the best in our era..Remember his is the only Pop/rock star ever inducted to the dance hall of fame. Astaire said he could die happy knowing who was following in his shoes…Gene Kelly called him amazing..Astaire called him a “angry” dancer. Baryshnikov said he would pay to just watch MJ bouncy walk across the stage..They all commented the difference between MJ was not technical, as he did not do technical dance..What made him stand out was the sharpness of movement, the fully extended limbs the speed combined with smoothness, the fingers and feet Always in perfect position, most pop dancers do not do this..His plastique and smooth, transitions while aggressive (while younger) moves to each position were always on point..

  A lot of people do think he just was a moonwalk one trick pony, but if you watch his stage shows, he spent maybe 15 seconds in a whole 2 hour show moonwalking. He did rehash a lot of moves, and some found that boring, he never mixed up his stage shows, so I cannot totally disagree. He was doing the same moves and songs for 20 years.MJ was very much a innovator when he combined street dance, with Hollywoods golden era of musicals..That just was not the thing in the 80s anymore, but when MJ reintroduced it all, it looked very fresh and all his own, but he borrowed tons from the greats.

  Dịch :

  Hôm nay, không khó để tìm một vũ công hay chuyên nghiệp. Nhưng không chỉ là một điệu nhảy tốt …. Đó là câu chuyện về một bức tượng, nhạc pop! Anh biết tôi đang nói về ai không: michael jackson. Một trong những điều tốt nhất trong thời đại của chúng ta đã ghi nhớ là ngôi sao nhạc pop duy nhất của anh ta là ngôi sao nhạc pop duy nhất được cấp cho hội trường danh tiếng. Astaire nói ông ấy có thể chết hạnh phúc khi biết ai đang theo dõi trong chiếc xe kelly của mình gọi ông ấy là một vũ công ” nổi giận “. Baryshnikov nói rằng anh ta sẽ trả tiền để xem mj bước trên sân khấu, tất cả đều nhận xét sự khác nhau giữa mj không phải là kỹ thuật, những tay chân và chân luôn ở vị trí hoàn hảo, những ngón tay.

  Rất nhiều người nghĩ rằng anh ta chỉ là một con ngựa con lừa đảo, nhưng nếu anh xem sân khấu của anh ta, anh ta đã dành khoảng 15 giây trong suốt 2 giờ đồng hồ. Anh ta đã hâm lại rất nhiều động thái, và một số người đã thấy rằng nhàm chán, anh ta không bao giờ làm hỏng sân khấu của anh ta, nên tôi không thể hoàn toàn đồng ý. Anh ta đã làm những điệu nhảy và bài hát trong 20 năm Mj là một nhà cải cách khi ông kết hợp điệu nhảy đường phố, với kỷ nguyên vàng hollywoods của nhạc kịch mà không phải là vấn đề trong những năm 80 nữa, nhưng ông đã mượn cả tấn từ những người vĩ đại 

  0
  2020-10-30T13:46:28+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo one trick pony là gì các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )