Viết 1 đoạn văn về ẩm thực đường phố VN, bằng tiếng anh ( có dịch ) vd: bánh mỳ pate,…

Question

Viết 1 đoạn văn về ẩm thực đường phố VN, bằng tiếng anh ( có dịch )
vd: bánh mỳ pate,…

in progress 0
Diễm Kiều 2 years 2020-12-08T22:58:48+00:00 2 Answers 54 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-08T23:00:48+00:00

  =>

  Vietnam is famous with its traditional and delicious dishes. Bun Cha is among the most popular dishes in Viet Nam. Bún chả is served with grilled fatty pork over a plate of white rice noodle and herbs with a side dish of dipping sauce. The dish was described in 1959 by Vietnamese food writer – Vu Bang who described Hanoi as a town. Hanoi’s first Bun Cha restaurant was on Gia Ngư, Hoàn Kiếm District, in Hanoi’s Old Quarter.  But nowadays, there are lots of “bun cha” restaurants in Ha Noi so tourists can find it anywhere. Even in any part of Viet Nam, you can try Bun Cha.  Bun Cha originated and remains very popular in Hanoi.  Try their bun cha to savor the sophisticated taste of Vietnamese cuisine and don’t forget to let us know what you think about this dish in the comments after you give this delicious dish.

  DỊCH:

  Việt Nam nổi tiếng với những món ăn truyền thống và ngon miệng. Bún chả là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Việt Nam. Bún chả được ăn kèm với thịt lợn béo nướng trên một đĩa mì trắng và rau thơm với một món ăn kèm là nước chấm. Món ăn được mô tả vào năm 1959 bởi nhà văn ẩm thực Việt Nam – Vũ Bằng, người mô tả Hà Nội là một thị trấn. Nhà hàng Bun Cha đầu tiên của Hà Nội là ở Gia Ngư, Quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ của Hà Nội. Nhưng ngày nay, có rất nhiều nhà hàng kiểu bún chả ở Hà Nội để khách du lịch có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Ngay cả ở bất kỳ phần nào của Việt Nam, bạn có thể thử Bun Cha. Bún chả có nguồn gốc và vẫn rất phổ biến ở Hà Nội. Hãy thử món bún chả của họ để thưởng thức hương vị tinh tế của ẩm thực Việt Nam và đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về món ăn này trong các nhận xét sau khi bạn cho món ăn ngon này.

  0
  2020-12-08T23:00:52+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo đoạn văn tiếng anh về món ăn yêu thích các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )