viết 1 đoạn văn tả 1 đồ chơi hoặc 1 vật mang cho em nhiều cảm xúc thú vị

Question

viết 1 đoạn văn tả 1 đồ chơi hoặc 1 vật mang cho em nhiều cảm xúc thú vị

in progress 0
Amity 4 months 2021-05-30T02:48:12+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-30T02:49:35+00:00

  Em thật vui khi được bố em mua cho em một chiếc ô tô có điều khiển từ xa trông thật đẹp nhân ngày sinh nhật của em.

  Cầm món quà trên tay trong lòng em sung sướng không thể tả. Chiếc ô tô mà bố em mua cho em nó được sơn màu đỏ thật sự rất nổi bật và cũng rất là đẹp nữa. Chiếc xe ô tô của em cũng có chiều dài khoảng 25cm, chiều ngang tầm 17cm nhìn thật ngầu. Nó được làm bằng nhựa cứng đã tạo cho chiếc xe thêm phần chắc rất chắn nữa. Đặc biệt hơn em cũng nhận thấy được ở chiếc xe thì có một chiếc gương được làm bằng kính trông thật oách nữa. Cửa xe ô tô đồ chơi của em  có thể mở như ô tô thật đã khiến cho em vô cùng thích thú ở chiếc ô tô. Ô tô này có những chiếc bánh xe thật đẹp, nhìn những chiếc bánh xe này giống như chiếc bánh quy oreon màu đen vậy, nhìn cũng chắc chắn nữa. Hoạt động của chiếc ô tô này hoàn toàn dễ dàng sử dụng, em chỉ cần cho pin vào chỗ lắp pin dưới bụng và điều khiển lên xuống theo hình mũi tên trên  điều khiển là nó đi theo ý của em ngay. Thích cho ô tô sang trái thì ấn nút bên trái, sang phải thì ấn bên phải và có thể thật là thú vị khi chiếc ô tô này còn đi lùi được nữa.

  Sau mỗi giờ học ,em lại cầm chiếc ô tô điều khiến này chơi thật thoải mái. Em sẽ giữ gìn vệ sinh cho chiếc ô tô này thật cẩn thận để lúc nào trông nó cũng thật mới.

   

  0
  2021-05-30T02:49:58+00:00

  Món đồ chơi mà bố mua tặng hồi em học lớp bốn là một cô búp bê. Cô búp bê đến bây giờ vẫn là người bạn thân thương của em. Búp bê dài khoảng hơn mười lăm xăng ti mét. Mái tóc vàng óng, đôi mắt xanh, đôi lông mày lá liễu, sống mũi cao nhìn rất Tây. Ngày nào cô bạn cũng đồng hành cùng em trong hoạt động đùa nghịch. Em may cho người bạn những bộ váy rất xinh. Váy áo đủ màu, guốc cũng vô số kể. Da bạn búp bê hơi hồng hồng vì được làm từ nhựa nên em phải nhẹ nhàng không sợ bạn méo. Những ngón tay, ngón chân tinh tế, đều tăm tắp giống như người thật vậy. Các khớp nối rất linh hoạt khiến bạn búp bê trông sống động vô cùng. Em rất yêu quý búp bê, yêu quý món quà của bố với tất cả yêu thương. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )