viết 1 đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em tại sao nói thời gian là sự sống sử dụng phép phân tích và phân tích tổng hợp> giúp mình nhe :)

Question

viết 1 đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em tại sao nói thời gian là sự sống sử dụng phép phân tích và phân tích tổng hợp> giúp mình nhe 🙂

in progress 0
Ngọc Diệp 6 months 2021-07-19T09:04:02+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-19T09:05:19+00:00

                                                                      bài làm

      Thời gian là gì? Có rất nhiều định nghĩa về thời gian và đã có ý kiến cho rằng: “Thời gian là sự sống”? Vậy điều này là đúng hay sai? Theo tôi, ý kiến đó là hoàn toàn đúng. Các bạn thấy đấy, thời gian là một thứ không thể mua được bằng tiền và một khi thời gian đã qua đi là nó không bao giờ trở lại. Thế nên chúng ta phải biết trân trọng thời gian. Đã có rất nhiều người biết trân trọng và sử dụng hợp lí thời gian. Bằng cách họ đã lập thời gian biểu để làm việc, để kiếm sống, để thời gian không trôi qua đi một cách vô nghĩa. Nhưng có những người chỉ biết lãng phí thời gian, cứ để thời gian trôi qua đi thậm chí không biết được tầm quan trọng của thời gian để rồi hối không kịp. Thật là đáng buồn. Thời gian – một thứ vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Thời gian – là thứ mà con người muốn chiếm hữu nhưng không bao giờ được. Mỗi ngày trôi qua đi là mỗi ngày chúng ta có được bà học mới, mỗi ngày trôi qua đi là mỗi ngày để lại trong chúng ta biết bao niềm vui và cũng biết bao nuối tiếc, nỗi buồn, nước mắt vì không đạt được thành công. Chính vì vậy, mỗi bạn phải xác định được cho mình tầm quan trọng của thời gian và hãy sống sao cho thời gian không trôi đi một cách vô nghĩa!

  – phân tích luận điểm thời gian là một sự sống là một ý kiến đúng bằng các lập luận lí lẽ ( phần in đậm màu đen là phân tích )

  -phân tích tổng hợp để chốt lại vấn đề ” thời gian là sự sống” ( phần được gạch chân là phân tích tổng hợp )

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )