Viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ với chủ đề “ làm thế nào để hạnh phúc

Question

Viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ với chủ đề “ làm thế nào để hạnh phúc

in progress 0
Adela 2 years 2021-04-22T21:20:03+00:00 2 Answers 38 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-22T21:21:37+00:00

  “Hạnh Phúc” cuộc đời này ai cũng sẽ có ít nhất 1 lần được hạnh phúc phải không.

  Có thể đúng nhưng cũng chưa thể là đúng.Mỗi người khi mới được chào đời với thế giới này,đó đã là 1 khoảnh khắc hạnh phúc đầu tiên mà ta có. Mỗi một chặng đường khôn lớn của chúng ta đều không giống nhau, nếu tôi có đầy ắp tình yêu thương của ba mẹ. Vâng,tôi nghĩ đó là hạnh phúc, nhưng ngoài kia có những hoàn cảnh đáng thương, những e bé không 1 mảnh áo không một chốn nương thân, đó là điều không hạnh phúc với các em. Con đường đi tới hạnh phúc của mỗi người đều thật sự khác nhau.

  Có 2 con đường mà chúng ta thường thấy, con đường tới hạnh phúc là những con đường có đầy tình yêu thương của mọi người, sự lạc quan của bản thân, tình cảm của chính mình, và con đường đầy chông gai của những người vật vã trong cuộc sống để vượt qua đau khổ mà đi tìm một hạnh phúc cho riêng mình.

  VOTE CHO MIK NHÓOOO

  0
  2021-04-22T21:21:39+00:00

  Cuộc đời chúng ta như mọt bản nhạc, có nốt trầm, nốt bổng. Nốt trầm chính là những buồn đau, khó khăn còn nốt bổng chính là niềm hạnh phúc. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng muốn nốt bổng nhiều hơn, hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn đạt được. Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc tích cực của con người, có được khi họ có được niềm vui, thỏa mãn từ một việc gì đó. Mỗi người thì sẽ có định nghĩa, cảm nhận về hạnh phúc khác nhau. Có người thì thấy hạnh phúc bắt nguồn từ những điều lớn lao: giải phóng dân tộc, xây dựng tổ quốc,… Còn có người lại thấy hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé, giản dị: được thấy nụ cười của mẹ, được điểm cao trong môn học,… Đôi khi hạnh phúc là mang lại hạnh phúc cho người khác. Tất cả hạnh phúc đều đáng được trân trọng miễn là nó không dựa trên sự đố kị, mưu mô. Một con người hạnh phúc thì cuộc sống trở nên vui vẻ hơn. Họ có cảm giác yêu đời, yêu cuộc sống. Khi con người biết hạnh phúc với những gì mình có, mình đạt được thì tâm hồn sẽ thanh thản, nhẹ nhõm và viên mãn. Hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống, vì vậy hãy luôn mở rộng cửa trái tim để đón nhận những điều tốt đẹp.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )