Viết 1 đoạn văn kể 1ng thành viên gia đình khoảng 5-p+7 câu chỉ ra động từ và tính từ Lm nhanh hộ ạ ko chấp gạch nhé Chi tiết:@@

Question

Viết 1 đoạn văn kể 1ng thành viên gia đình khoảng 5-p+7 câu chỉ ra động từ và tính từ
Lm nhanh hộ ạ
ko chấp gạch nhé
Chi tiết:@@

in progress 0
Acacia 7 months 2021-06-29T21:45:30+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-29T21:47:15+00:00

   Có lẽ trong tôi, bà chính là người tôi mãi quý trọng .Bà là người rất hiền lành, phúc hậu, điềm đạm.Tôi vẫn còn nhớ… Bà luôn vỗ về tôi mỗi buổi trưa và hát ru tôi ngủ . Bà luôn luôn quý trọng từng giấc mơ của tôi, khi tôi chìm vào giấc ngủ thật sâu, lúc đó bà mới chợp mắt . Bà dõi theo tôi từng bước chân tôi đi trên con đường đời . Nhưng bà vẫn đứng phía sau và để tôi tự đứng trên chính đôi chân của mình . Những món quà của bà tôi vẫn còn giữ, giữ mãi đến tận bây giờ . Và bài học của bà dành tặng cho tôi, sẽ không bao giờ biến mất mà sẽ lưu giữ mãi .

   – Động từ: Chợp mắt, vỗ về, nhớ

     – Tính từ   :hiền lành, phúc hậu, điềm đạm,…

  0
  2021-06-29T21:47:17+00:00

  Tôi rất hạnh phúc được sống trong một gia đình yêu thương, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Người quan tâm đến tôi nhiều nhất đó chính là mẹ. Mẹ tên là …. Thân hình mẹ cân đối. Năm nay mẹ đã ngoài … tuổi, mẹ rất bận rộn với công việc của mình. Sáng nào mẹ cũng dậy rất sớm nấu cơm cho tôi ăn để đi học, mẹ còn đi chợ kiếm tiền nuôi sống cả gia đình. Mẹ luôn lo lắng, chăm sóc anh em tôi từng li, từng tí. Mẹ mong hai anh em tôi khôn lớn, trưởng thành. Có miếng gì ngon mẹ cũng nhường cho hai anh em tôi. Tôi thương mẹ vì mẹ vất vả và tôi thầm hứa sẽ cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn để mẹ vui.

   động từ: sống, giúp đỡ, quan tâm, dậy, nấu, đi, nuôi, lo lắng, chăm sóc, mong, thương, hứa, học, vui

   tính từ: ngoan ngoãn, giỏi, cân đối, sớm, bận rộn, khôn lớn, trưởng thành, ngon, 

    CÓ GÌ SAI MONG BẠN THÔNG CẢM;)))

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )