Viết 1 đoạn văn ít nhất 12 câu nêu cảm nghĩ về mẹ Sử dụng phương thức biểu đạt biểu cảm Ai hay xong sớm ko chép mạng mik vote cho Mơn ạ

Question

Viết 1 đoạn văn ít nhất 12 câu nêu cảm nghĩ về mẹ
Sử dụng phương thức biểu đạt biểu cảm
Ai hay xong sớm ko chép mạng mik vote cho
Mơn ạ

in progress 0
Thông Đạt 4 weeks 2021-07-07T11:28:20+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T11:29:20+00:00

  Mẹ – tiếng gọi được xem là thiêng liêng nhất của mỗi chúng ta. Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi. Mẹ luôn yêu thương, lo lắng và chăm sóc cho tôi.Người nhận nuôi tôi từ lúc tôi bị vứt ở chợ. Mẹ luôn xem tôi là con ruột của mình dù thực tế không phải là vậy. Nhìn bàn tay gầy gò, khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn mà lòng tôi đau như cắt. Tôi đã được Người nuôi từ lúc ba tuổi. Mẹ cho tôi được đi học, được bằng bạn bằng bè. Mẹ cho tôi ăn những món ăn ngon nhất, những loại đồ uống ngon nhất mà mẹ có thể mua, làm được. Mẹ luôn nhường những thứ tốt nhất mẹ có. Nhìn mẹ tôi xót xa vô cùng. Thật đáng buồn là những gì tôi làm cho mẹ chưa được tốt. Năm trước mẹ đã hi vọng tôi đứng thứ nhất trường nhưng tôi lại không làm được- tôi chỉ ở vị trí thứ hai. Ở nhà tôi thì vẫn chưa thật sự đã giúp mẹ nhiều. Chính vì vậy năm nay tôi sẽ cố gắng thật nhiều để có thể đạt được danh hiệu cao nhất vì mẹ.

  Ngắn gọn ạ 

  XIn hay nhất vs 5* ạ mơn chủ tus rất nhiều

  0
  2021-07-07T11:29:42+00:00

  Mẹ là người mà em yêu quý và kính trọng nhất. Mẹ đã nuôi nấng và dạy dỗ em thành người có ích cho xã hội. Mẹ như một kho tàng tri thức. Mẹ luôn bên cạnh nâng đỡ và ủng hộ, khuyên bảo em những lúc em vấp ngã trong đường đời. Mẹ luôn dạy em điều hay lẽ phải giúp em trở thành người có ích cho đời. Sáng nào mẹ cũng dạy sớm để nấu bữa sáng chi gia đình. Không chỉ tốt với gia đình mà mẹ luôn giúp đỡ những người trong xóm nên xóm em ai cũng kính trọng mẹ. Nêu không có mẹ thì có lẽ em cũng không có được ngày hôm nay. Mẹ luôn bên cạnh em dù là khi vui hay buồn, mẹ tâm sự và an ủi em giúp em đứng lên và bước tiếp để tiến tời thành công. Em rất yêu mẹ và có lẽ không ai có thể thay thế mẹ trong lòng em.
  Chúc bạn học tốt????

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )