Viết 1 đoạn văn ( 9-10 dòng) nêu suy nghĩ của em về tình trạng bạo lực học đường hiện nay Đủ cấu trúc -_- ( thực trạng, nguyên nhân , hậu quả , biện

Question

Viết 1 đoạn văn ( 9-10 dòng) nêu suy nghĩ của em về tình trạng bạo lực học đường hiện nay
Đủ cấu trúc -_- ( thực trạng, nguyên nhân , hậu quả , biện pháp khắc phục)

in progress 0
Thạch Thảo 1 year 2021-09-01T21:15:29+00:00 2 Answers 18 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-01T21:16:46+00:00

          Ngày nay, bạo lực học đường trở thành vấn vạn nhức nhối trong xã hội . Nó xuất phát từ việc trêu chọc , nô đùa , những việc rất nhỏ bé. Nhưng do sự tức giận khiến học sinh không kìm chế được dẫn tới việc đánh nhau , bạo lực học đường. Bạo lực học đường còn xuất phát từ sự ghen tị , ghen ghét nhau. Nó cũng dẫn đến việc đánh nhau , bắt nạt ở trường. Bạo lực học đường có hậu quả vô cùng to lớn. Nó đã khiến nạn nhân bị tổn thương sâu sắc về mặt thân thể và tinh thần . Với nhiều người nó là nỗi ám ảnh không thể nào quên . Nhiều học sinh vì bạo lực học đường mà phải nghỉ học , nhiều người thì tự tử. Vì vậy , nhà trường và nhà nước phải có những biện pháp nghiêm khắc để ngăn chặn tình trạng này . Cần phải có những hình phạt nặng đối với những học sinh bạo lực ở trường , phải kết hợp với gia đình để quản lí học sinh , không để tình trạng bạo lực diễn ra nữa.

  Cho mik ctlhn nha

  1
  2021-09-01T21:16:58+00:00

  Bạo lực học đường hiện nay đang còn là một vấn đề vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Xã hội đang phát triển đi đôi với việc suy nghĩ trong mỗi người cũng đang dần thay đổi. Bạo lực học đường không chỉ diễn ra theo hình thức đánh nhau, mà một số học sinh khác còn bị tấn công về mặt tinh thần. Nguyên nhân thứ nhất là do tâm lý của học sinh đang ở tuổi vị thành niên. Các thiết bị thông tin điện tử phát triển, trẻ em mọi lứa tuổi đều dễ bị kích thích bởi các trò chơi game, trò chơi điện tử khiến cho trẻ em dễ bị học theo tạo nên luồng ảnh hưởng xấu vào trong tâm hồn trẻ. Nguyên nhân thứ 2 là do nhà trường không hề sát sao việc theo dõi học sinh. Giáo viên nhà trường còn bỏ bê trách nhiệm của một người giáo dục, thực dụng chạy theo để kiếm tiền. Nguyên nhân thứ 3 là về gia đình. Phụ huynh ít quan tâm tới con cái, đặt nặng vấn đề về học tập và cả những cuộc cãi vã giữa bố mẹ ảnh hưởng sâu sắc theo chiều hướng xấu đến con trẻ sau này. Hậu quả của các nguyên nhân đó ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và ảnh hưởng tiêu cực đến học tập. Để khắc phục tình trạng này, thứ nhất, giáo viên cần phải chỉnh đốn lại việc giáo dục học sinh . Thứ 2, học sinh cần phải ít tiếp xúc với điện tử để tránh học theo những thứ không tốt đến tâm lý. Thứ 3, phụ huynh cần phải thay đổi cách sống, không đặt nặng quá về vấn đề học tập và cuối cùng cần phải tự biết học hỏi theo cái tốt, không nên ăn chơi sa đà quá nhiều về cái xấu.

  – Viết mệt cái tay .-.  

  @hoangvan

  #Tham_khảo

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )