VIẾT 1 ĐOẠN VĂN 5 TỚI 7 DÒNG CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH CÓ BỐ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI , KHÔNG COPY MẠNG HOẶC COPY CỦA BẠN KHÁC ( 5 SAO HAY NHẤT CHO NHỮNG BẠN LÀM B

Question

VIẾT 1 ĐOẠN VĂN 5 TỚI 7 DÒNG CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH CÓ BỐ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI , KHÔNG COPY MẠNG HOẶC COPY CỦA BẠN KHÁC ( 5 SAO HAY NHẤT CHO NHỮNG BẠN LÀM BÀI HAY )

in progress 0
Thu Nguyệt 1 year 2021-07-13T05:06:11+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-13T05:07:39+00:00

         Tôi có thể nói là không được may mắn như bao bạn khác khi họ hàng ngày được sông cùng ba mẹ nhưng tôi lại phải xa họ vì họ phải ở nước ngoài làm việc.Những bạn khác thì mỗi ngày về được trò chuyện với ba  được mẹ ôm vào lòng nhưng tôi thì chỉ thỉnh thoảng mới được làm những hành động ấy với bố mẹ mình. Mặc dù vậy nhưng tôi luôn nghĩ ằng bố mẹ đi làm xa như vậy là để kiếm tiền để lo cho tôi một cuộc sống tốt hơn. Và cũng chính suy nghĩ ấy đã làm tôi vui vẻ và cũng thấy rất tự hào khi kể cho các bạn nghe về bố mạ của mình .

  0
  2021-07-13T05:07:58+00:00

  Chào các bạn hôm nay mình sẽ kể về gia đình của mình!

  Gia đình mình gồm có bốn người: bố, mẹ , em trai và mình. Gia đình mình thường rất hạnh phúc bên nhau nhưng nhiều khi mình và em khá là cô đơn vì bố thì đi công tác ở nước ngoài còn mẹ thì đi làm. Tuy như thế nhưng bố mẹ vẫn luon lo cho chúng mình ăn học đến nơi đến chốn. Bố mẹ mình thường nói” Bố mẹ tuy đi làm nhiều nhưng các con ở nhà hãy cố gắng chăm chi hoc, bố mẹ đi làm cũng vì để kiếm tiền nuôi chúng ta ăn học , rồi sinh hoạt hằng ngày” . Khi nghe xong câu nói đó lần nào em cũng rất buồn nhưng vì bố mẹ nên em sẽ cố gắng. Em yêu gia đình mình lắm, em biết gia đình em cũng không được nhiều điều kiện cho mấy nhưng em vẫn luôn yêu thương gia đình của em.

  Đó là một đoạn văn ngắn về gia đình của mình. Chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )