Vào vai bé Hồng hãy kể lại cuộc gặp gỡ cảm động với mẹ bằng 1 bài văn

Question

Vào vai bé Hồng hãy kể lại cuộc gặp gỡ cảm động với mẹ bằng 1 bài văn

in progress 0
RI SƠ 3 months 2021-08-17T02:26:29+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-17T02:27:57+00:00

  Đã lâu lắm rồi , tôi đã không được gặpmẹ . Tôi thực sự rất nhớ bé mẹ, tôi chỉ ước ao được gặp mẹ  của mình từ rất lâu.

  Tôi đang đi học trên con đường tới trường như mọi hôm thì bỗng nhiên tôi thấy một người ngồi trên xe kéo có dáng vẻ giống mẹ mình , tôi sợ là mình sẽ nhận nhầm người nhưng tối đã lấy hết can đảm để gọi: ” Mợ ơi! … Mợ ơi! … Mợ ơi! ” . Mẹ tôi lập tức cho xe dừng lại và nhận ra người đuổi theo xe là tôi . Mẹ vội vàng bế tôi lên và lau mồ hôi , nước mắt cho tôi . Lúc lên xe ,  tôi ngả vào  người mẹ tôi . Ôi!Những lúc như thế , tôi cảm thấy rất hạnh phúc : Được ôm mẹ , được áp mặt  vào lòng . Những cảm giác ấy làm tôi không thể nào quên được . Ngồi trên xe , tôi và mẹ tâm sự rất nhiều vì lâu lắm rồi mới được gặp lại nhau . Tôi và mrj tôi cứ thế đi về nhà , được ở gần mẹ của mình làm tôi quên hết những u buồn những lời nói cay độc của cô hay những người khác . 

  Tình mẫu tử là gì? Nếu ai đó hỏi tôi như vậy thì có lẽ tôi sẽ không thể trả lời chính xác được, nhưng tôi có thể dùng cả cuộc đời mình để nói cho bạn biết sự thiêng liêng của tình mẫu tử. Đối với tôi, tình mẫu tử là thiêng liêng hơn cả. Không có một khái niệm nào chỉ rõ cho chúng ta tình mẫu tử là gì? Nhưng với tôi tình mẫu tử là tình yêu thương, là sự hy sinh, sự che chở và bao dung của mẹ đối với tôi.

  Nếu hay cho chị xin 5sao+cautraloihaynhat nha!

  0
  2021-08-17T02:28:12+00:00

                                                                 BÀI LÀM

  Tôi là mẹ của bé Hồng. Vào hôm dỗ chồng tôi. Tôi trở về quá con đường có trường học. Tôi nghe thấy có tiếng gọi mẹ ơi ở sau. Tôi kêu tài xế dừng xe lại và có một cậu bé chạy đến và đó là con tôi. Tôi cho nó ngồi trong bọc mình và trở về nhà.

  Văn mk kém, làm ko hay và ngắn, mông bạn thông cảm và nhận dùm mk ak!

  Tham khảo!

  Học tốt nhes~!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )