Vào một buổi sáng đến trường em thấy một bông hoa bị gãy trong vai cây hoa hãy kể lại chuyện xảy ra với mình. Lưu ý: không chép mạng, viết thành bài

Question

Vào một buổi sáng đến trường em thấy một bông hoa bị gãy trong vai cây hoa hãy kể lại chuyện xảy ra với mình.
Lưu ý: không chép mạng, viết thành bài văn.

in progress 0
Trúc Chi 3 weeks 2021-07-07T14:54:58+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T14:56:15+00:00

  Tôi là một bông hoa, đặc biệt tôi còn là một bông hoa được trồng trong trường học. Nhưng không vui sướng gì khi giờ đây tôi đã bị gãy. Tôi sẽ kể lại cho các bạn nghe sự tình.

  Vào một buổi chiều, khi đến giờ ra chơi, như thường ngày tôi cảm thấy rất vui vì được ngắm nhìn các bạn học sinh chơi đùa.Trường học lúc đó rất nhộn nhịp, tâm trạng tôi vẫn đang rất hạnh phúc. Sự hạnh phúc đó của tôi dập tắt cho đến khi, một quả quả bóng va vào người tôi làm cho thân hình tôi đang thẳng giờ lại thành gẫy gập. Tôi hốt hoảng, một bạn nam đến nhặt quả bóng và chạy đi trong lúc tôi còn chưa hoàn hồn. Tôi nghĩ: tại sao cậu ta không xin lôi tôi, chính cậu ta đã làm sai mà cậu ta không xin lỗi đồ thô lỗ. Vì thân hình nhỏ bé của tôi nên có vẻ như không ai để ý đến tôi cả. Tôi gào thét, chỉ cho mấy cây to bên cạnh tôi an ủi vỗ về, tôi cũng đỡ đau hơn một chút. Các bạn học sinh đi vào trong lớp, các bạn ấy học bài rồi lại đi về, tôi phải chịu đựng cơn đau qua cả một đêm dài, lạnh giá. Mãi cho đến sáng hôm sau, trong khi tôi đang thoi thóp thở, lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng có vẽ tôi sẽ không qua khỏi. Nào ngờ có một bạn nữ đã nhìn thấy tôi, cô ấy băng bó vết thương cho tôi. Giờ thì tôi đã cảm thấy khỏe khoắn hơn, cô ấy nhìn tôi với một nụ cười như cô áy vừa mới làm được một chuyện tốt.

  Như các bạn thấy đấy, loài cây chúng tôi cũng biết đau, thế mà có những người chỉ biết tàm phá cây, nhưng cũng có những người đã biết chăm sóc chúng tôi như vậy đấy.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  XIN CTLHN VÀ 5* 

  0
  2021-07-07T14:56:46+00:00

  Chuyện này là chuyện mik tự viết, tuy ko hay nhưng bn thông cảm ạ.

                                                Bài làm:

       Tôi là một bông hoa đc mọc trong một ngôi trường Trung Học Cơ Sở. Tôi khoe sắc suốt cả ngày để cho trươngf. Thế mà, có hôm nọ, đã có một chuyển khủng khiếp xảy đến với tôi. Khiến tôi bây giờ phải nhức ngối, đứng bên cạnh cây chống đỡ và bị quân băng quanh mình để không bị rũ xuống.

     Tôi vốn rất xinh đẹp. Trong vài bông hoa được trồng lẻ loi ở dãy học bên ấy, tôi là bông hoa đẹp nhất. Nhưng than ôi, tôi đâu nghĩ những bạn học sinh lớp 6, mới bước vào ngôi trường này lại nghịch đến thế. Hôm đó, là buổi sáng tinh mơ. Tôi còn đang vươn mình tỉnh giấc trong những giọt sương đọng trên tán lé xanh vời vời của tôi. Thì tôi nghe tiếng bước chân đều đều giòn giã của các bạn học sinh. Tôi vui mừng mở mắt như chào đón các bạn ấy. Thế mà… có một vài bạn đi nang qua tôi, các bạn còn động tay “đánh “tôi khiến tôi đau nhói. Rồi đến một tuýt bạn khác, đi ngang qua tôi và dùng đôi tay ấy, bả tôi quẹo xuống. Ôi chao…đau quá. Tôi khẽ rên rỉ trước sự khoái chí khi mới bẻ gãy thân tôi của các bạn học sinh kia. Tôi không hiể tôi cũng đã làm gì. Và khi đó, khi tôi đang rũ rượt trong đau đớn, thì mọi ánh mắt của học sinh đi ngang qua đều chú ý đến tôi, tôi cảm thấy xấu hổ và đau đớn lắm.

    Và khi tôi bị các bn học sinh ấy bẻ gãy thân xong. Tôi bị quấn băng vào một cái cây nhỏ dựng bên tôi. Tôi rất buồn vì tại sao các bạn lại không tôn trọng tôi. Một bông hoa như tôi cũng mang lại giá trị cơ mà. Tôi có hi vọng rằng các bạn có thể ý thức hơn để bảo vệ môi trường hơn nữa.

  `\text{Cáo/Olympia}`

  Chúc bn hok tốt!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )