văn tả mẹ (cấm chép mạng nhá 60 điểm lận đó)

Question

văn tả mẹ
(cấm chép mạng nhá 60 điểm lận đó)

in progress 0
Bình An 2 months 2021-07-25T17:56:33+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-25T17:57:36+00:00

  Trong gia đình em , người em yêu quý rất nhiều , nhưng người mà em yêu quý nhất là mẹ em. Mẹ em có mái tóc đen dài và xoăn trông rất là đẹp . Khi đi ra đường mọi người rất thích mẹ em , vì mẹ em hiền lành và xinh đẹp khiến ai cx yêu quý . Khi mẹ nở 1 nụ cười tựa như mùa xuân hoa lá đg đâm trồi nảy lộc vậy. Thỉnh thoảng , mẹ nhờ em hoặc chị gái em nhổ tóc trắng cho vì thời gian dần đăng mang đi tuổi xuân của mẹ. Trên đầu mẹ cũng đã có tóc trắng rồi . Mẹ đã nuôi em từ bé đến lớn , em rất yêu mẹ em , mẹ có dáng người tròn trịa , làn da trắng nhẹ , mẹ thường mặc những bộ quần áo lanh mát khi ở nhà . Cứ sau mỗi năm qua đi , em lại lên 1 lớp và giờ em đã lớp 8 rồi mẹ vẫn cưng chiều em như vậy ko đổi , sau mỗi năm thi cử tốt thì mẹ đều sẽ thưởng cho em màu vẽ hoặc giấy vì em rất thích vẽ . Nhưng giờ em đã lớn rồi , em mặc dù chưa kiếm ra tiền nhưng em sẽ cố gắng làm thật nhiều việc nhà để giúp mẹ được 1 phần nào đó . Em hi vọng em lớn nhanh hơn nữa để kiếm ra tiền rồi báo đáp công ơn sinh và dưỡng dục em thành người của mẹ. Em rất yêu thương mẹ em và em xin hứa , em sẽ ngoan ngoãn nghe lời mẹ và ko ham chơi lêu lỏng nữa . Con yêu mẹ .

  0
  2021-07-25T17:58:21+00:00

  Bài làm

  Trong gia đình em, người em yêu quý nhất đó chính là mẹ. Mẹ em dạy từng lời ăn, tiếng nói.

  Mẹ em tên là Lê Thị khánh Huyền, năm nay mẹ em 34 tuổi, làm nghề nông dân. Giáng người mẹ thon thả, mẹ em cũng không cao lắm, chỉ có mét 50. Khuôn mặt mẹ trái xoan trông mẹ rất trẻ so với độ tuổi. Mẹ có một làn da màu ngăm ngăm nhưng khi em sờ vào má mẹ thì rất mịn màng. Mái tóc của mẹ màu đen và dày kì lạ. Những lúc mẹ ra đồng để bón phân thì mẹ buộc tóc lên cho gọn nhưng khi mẹ đi cưới, giỗ thì mẹ em lại thả mái tóc xuống, lúc ấy em thấy mẹ em như một thiếu nữ. Đôi mắt hai mí của mẹ rất đẹp khi mẹ trang điểm. Mẹ có một đôi môi trái tim rất duyên dáng. Khi mẹ cười để lô hàm răng trắng muốt. Mẹ ở nhà mặc quần áo trận khi mẹ đi chơi mẹ mặc quần bò và kèm theo áo sơ vin.

   Công việc hằng ngày của mẹ là làm ruộng. Sáng nào mẹ cũng dậy sớm để lo cơm nước cho bố con em, khi mẹ lau dọn nhà cửa xong, mẹ mới bắt đầu đi làm. Tuy mẹ bận công việc nhưng mẹ vẫn hay bày những bài toán khó cho em. Mẹ luôn thăm hỏi, động viên những người gặp khó khăn, cưới hỏi.

   Kỉ niệm mà em đáng nhớ nhất đó là một hôm mạ em bảo em đi ngủ trưa nhưng em trốn đi chơi với bạn. Đến tối, em bị sốt đến 40 độ. Thấy vậy mẹ mua cho em thuốc hạ sốt rồi nằm với em cả đêm

   Em raast yêu quý mẹ em. Sau này nếu em đi đâu thì mẹ vẫn ở trong lòng em.

  Bạn nào bảo mk chép mạng thì cho mk xem click đấy nhé

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )