Văn hay về thử thách trong cuộc sống khoảng 600 từ

Question

Văn hay về thử thách trong cuộc sống khoảng 600 từ

in progress 0
bonexptip 2 years 2021-07-09T19:36:00+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-09T19:37:04+00:00

  Cuộc sống bộn bề với nhiều những mối quan hệ, những thành công, thất bại, đòi hỏi mỗi chúng ta phải có nghị lực, ý chí, niềm tin để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Chúng ta phải hiểu rằng: “Cuộc sống luôn chứa đựng những thử thách, thất bại.

  Hãy dũng cảm mạo hiểm, khám phá, nhìn nhận bài học từ thất bại đểvượt qua”. Bởi vì trong cuộc đời con người không ít lần gặp phải những khó khăn, thử thách, thậm chí là những lần vấp ngã. Tuy nhiên, những khó khăn, bếtắc ấy là thử thách để con người đứng vững hơn, trưởng thành hơn. Chúng ta phải “dũng cảm mạo hiểm” để đương đầu với những khó khăn. Đôi khi phải “khám phá” những điều mới mẻ, đừng để cuộc đời như cánh bèo trôi theo con nước chảy, mặc cuộc đời cho số phận. Người hèn nhát sẽ không bao giờ thử sức một việc gì đó, luôn lo sợ sẽ thất bại, cho nên anh ta chẳng làm được điều gì cả, đầu hàng trước hoàn cảnh, sống cuộc đời tẻ nhạt, vô nghĩa.

  Nếu luôn sợ hãi trước cuộc sống, không dám làm bất cứ điểu gì chỉ biết thu mình trong vỏ bọc hèn nhát, thụ động, con người sẽ trỏ nên yếu hèn. Nếu không dũng cảm, luôn sợ thất bại, không dám đối diện với những khó khăn, không dám thừ, không dám khám phá những cái mói, sự hèn nhát khiến con người trở nên nhỏ bé và giới hạn khả năng của mình. Turgot đã nói: “Có những người vì sợ gãy chân mà không dám bước đi. Nhưng không dám bước đi thì khác nào chân đã gãy”. Quả thực, với cuộc sống phong phú này con người phải có dũng khí, dám đối diện với thử thách, một lần dám “liều” thì con người sẽ khám phá và mờ rộng hon rất nhiều, đó là khi thành công đến, là khi tìm thấy và khẳng định chính mình. Sự hèn nhát trở thành một thứ ngăn trở con người tiến lên thành công.

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng là thảm đỏ trải đây hoa hồng, cuộc sống là một trường tranh đấu. Bởi thế cuộc sống luôn tiềm ẩn những khó khăn, phức tạp. Để đạt được những thành công con người phải có dũng khí, vượt qua nhiều chông gai, thừ thách. Hãy nhó rằng: “Thất bại là mẹ thành công”.

  0
  2021-07-09T19:37:37+00:00

  Đời người là hành trình vượt qua những thử thách ,Những điều gian khổ . Thật vậy! Cuộc sống luôn có những thử thách ấp đến bất ngờ khiến ta không lường trước được và những lúc như thế chúng ta cần mạnh mẽ, dũng cảm để vượt qua nó. Nó chính là thử thách mà ta cần vượt qua . Thử thách ở đây có nghĩa là những biến cố trong cuộc sống, khó khăn trong con đường học tập hay vấp ngã trên con đường đi đến thành công. Cứ như : Lúc nhỏ, để biết bò, biết đi chúng ta phải vất vả tập luyện rất nhiều, vượt qua sau bao lần vấp ngã đau đớn, lớn lên ta phải chịu đựng áp lực trên con đường học vấn(con đường học sinh), luôn nổ lực cố gắng hết mình để sau này có một cuộc sống ấm no, chăm lo tốt cho gia đình. Về gia chúng ta phải chịu đựng bệnh tật, ngày ngày chăm lo cho con cháu mong muốn chúng có một cuộc đời tốt đẹp. Không ai đi đến thành công mà không có khó khăn thử thách, cũng chẳng ai mãi bước ung dung, không có lo âu trên đường đời.Vì thế mỗi khi gặp khó khăn vất vã chúng ta hãy mạnh mẽ vững bước vượt qua  Cho dù như thế nào ta vẫn phải mạnh mẽ dũng cảm bởi “thất bại là mẹ thành công’, đời người là hành trình vượt qua gian khổ  khó khăn khó có thể vượt qua nhưng khi đã vượt qua rồi lại là một thành công tốt đẹp cho ta hưởng thụ nó.  Hãy cứ mạnh mẽ bước tiếp cho dù ra sao

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )