tưởng tượng trong một giấc mơ em được gặp sơn tinh và được thần kể về cuộc chiến với thủy tinh . đừng chép trên mạng nha

Question

tưởng tượng trong một giấc mơ em được gặp sơn tinh và được thần kể về cuộc chiến với thủy tinh .
đừng chép trên mạng nha

in progress 0
Mít Mít 6 months 2021-07-19T04:41:51+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-19T04:42:53+00:00

  Vua ở nước Văn Lang có người con gái tên là Mị Châu , vua muốn cưới cho cô 1 người chồng xứng đáng mà mãi chưa có ai nhà ưng ý . 1 hôm nọ có 2 chàng trai đến cầu hôn , một người là Sơn Tinh còn 1 người là Thủy Tinh . Vua không biết chọn ai đưa ra sính lễ , cuối cùng Sơn Tinh đến trước cưới được vợ còn Tủy Tinh đến sau không lấy được. Tức giận đêm quân đánh Sơn Tinh. Em rát thích câu chuyện này , cuối cùng em lên giường đi ngủ.

  Trong giấc mộng , em gặp 1 người có dáng cao , to , mặc 1 bộ độ cổ . Thấy lạ , em hỏi 

  – Chú là ai vậy ?

  Chàng trai trả lời

  Ta là Sơn Tinh đến từ thời vua Hùng

  Em ngạc nhiên hỏi 

  Tại sao thời vua Hùng lại có người sống được đến đây chứ ?

  Sơn Tinh trả lời

  Ta vừa đánh nhau với Thủy Tinh , đánh nhau xong thì ta đi xem xét coi dân chúng có bị gì không . Nào ngờ ta bị cuốn vào lỗ hổng màu đen và bị lạc tới tận đây.Thấy chú em đọc truyện vui quá nên ta lại thăm thôi.

  -Thế ngài có thể kể lại cuộc đánh nhau không ạ

  Sơn Tinh đáp 

  – có chứ ,tất nhiên rồi . Khi  ta được lấy  được Mị Nương về , ta rất vui mừng nhưng vui mừng cũng cũng không được bao lâu thì Thủy Tinh đến và hắn đem quân đánh ta . Hắn hô mưa , gọi gió . Cả thành Phong Châu nổi lềnh bềnh trong biển nước nhưng không vì thế mà ta nao núng , ta bốc từng quả đồi , dời từng dãy núi để ngăn chặn lại dòng nước lũ.Sau mấy tháng trời , hắn ta đã kiệt sức mà ta vẫn vững vàng . Hắn đành rút lui.

  Em nghe xong câu chuyện định hỏi thêm câu nữa thì tiếng chuông đồng hồ báo thức dậy để đi học 

  Em rất tiếc về cuộc trò chuyện thú vị này nhưng em cũng thấy ngưỡng mộ chàng Sơn Tinh

  0
  2021-07-19T04:43:42+00:00

  Vua nước Văn Lang có một người con gái xinh đẹp tuyệt trần. Sơn Tinh và Thuỷ Tinh cùng đến cầu hôn, và phần thắng đã thuộc về Sơn Tinh.

  Cứ nghĩ đến cảnh Sơn Tinh đưa Mị Nương về núi Tản Viên bằng máy bay trực thăng là Thuỷ Tinh giận sôi người. Thần Nước liền rút máy di động, gọi cho tể tướng Rùa rồi ra lệnh cho tể tướng triệu tập binh lính dưới Thuỷ cung cùng tàu chiến, tàu ngầm có trang bị thuỷ lôi. Sau đó, Thuỷ Tinh cho tung lên các phương tiện thông tin đại chúng lời thách đấu với Sơn Tinh. Thần hô mưa gọi gió, tạo ra một cơn bão lớn với tốc độ khủng khiếp tiến vào đất liền. Trong khi nước chảy cuồn cuộn, gió rít liên hồi thì thầm vội vã về ngôi biệt thự trên đảo Cát Bà để bàn kế sách chiến thắng Sơn Tinh.

  Lời khiêu khích của Thuỷ Tinh chẳng mấy chốc đến tai Sơn Tinh. Thần Núi vô cùng tức giận nhưng cũng lo cho sự an nguy của dân khi bão đến. Lập tức trên đài, tivi, báo chí xuất hiện những tin cảnh báo người dân về cơn bão, khuyên mọi người không nên ra khơi vào lúc này. Thần cùng dân chúng không quản gió mưa ra đắp lại đê điều. Rất may trước đây, để đề phòng bão lũ, Sơn Tinh đã cho công nhân sử dụng máy xúc, máy ủi dựng nên những con đê vững chắc. Bây giờ, hầu hết những con đê đều được làm bằng xi măng cốt thép nên có thể chống trả lại những ngọn sóng dữ của Thuỷ Tinh. Sơn Tinh có nhiều cổ phần trong các công ty bất động sản, trong khi đó, Thuỷ Tinh lại sở hữu phần lớn cổ phần của các công ty thuỷ hải sản, hàng hải. Ai cũng nghĩ cuộc đọ sức lần này là ngang tài ngang sức. Cơn bão đã đổ bộ vào thành Phong Châu – và đây cũng là hiệu lệnh tấn công của Thuỷ Tinh. Vô số tàu ngầm chở các binh sĩ đổ bộ lên đất liền, tàn phá nhà cửa ruộng nương của dân chúng, cả thành Phong Châu ngập trong biển nước. Nhưng không ai ngờ, Sơn Tinh có vô số các loại máy móc đi lại được trên nước như tàu chiến, xe lội nước,… đồng thời, các máy xúc, máy ủi, xe tăng,… cán chết vô vàn binh lính của Thuỷ Tinh. Nhưng trong đám lính thuỷ, có rất nhiều rô bốt lợi hại được điều khiển từ xa. Sơn Tinh đoán bộ điều khiển chắc chắn nằm trên biển, liền cho tàu chiến và xe lội nước ra tìm. Thần Núi đoán quả không sai, khu chỉ huy nằm giữa các chiến xa trên biển. Cuộc chiến đấu thật kịch liệt. Tàu chiến của Sơn Tinh bị tàu ngầm của Thuỷ Tinh bắn thuỷ lôi. Nhưng Thần Nước không thể ngờ, Sơn Tinh đã cho máy bay B52 ném bom vào khu điều khiển. Các rô bốt bị tê liệt. Các ngọn sóng dữ bị các con đê ngăn lại.

  Thuỷ Tinh thất bại hoàn toàn. Bao nhiêu kế sách tan thành bong bóng. Sơn Tinh chiến thắng vẻ vang, trở về với ánh mắt ngưỡng mộ của dân chúng.

  Thất bại quá lớn khiến Thuỷ Tinh dường như không thể đứng dậy được nữa. Nhưng thù sâu, năm nào Thần Nước cũng dùng hết sức mình dâng nước đánh Sơn Tinh, nhưng lần nào cũng chuốc lấy thất bại.

  Các bạn tin truyện này có thật hay không. Riêng tôi, tôi đảm bảo truyện này có thật một trăm phần nghìn đó.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )