từ văn bản bàn về đọc sách hãy viết một bài văn ngắn bàn về phương pháp đọc sách của bạn trẻ hiện nay

Question

từ văn bản bàn về đọc sách hãy viết một bài văn ngắn bàn về phương pháp đọc sách của bạn trẻ hiện nay

in progress 0
Doris 6 mins 2021-07-23T00:12:55+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-23T00:14:11+00:00

  Sách là món quà vô giá mà chúng ta được ban tặng. Sách giúp ta mở mang tầm hiểu biết  một cách rộng lớn, hoang vu và giúp chúng ta có nhiều cảm xúc mỗi khi đọc. Mỗi cuốn sách gửi gắm cho chúng ta mỗi bài học riêng, và mỗi bài học riêng đó giúp ta hiểu biết và thay đổi cách nghĩ, cách sống. Làm cho cuộc sống của mỗi người trở nên muôn màu và tươi thắm. Đọc sách không chỉ giúp ích trong cuộc sống mà nó còn giúp con người ta ham thích để không bị sa đọa vào máy điện tử. 
     Có rất nhiều phương pháp đọc sách hữu ích có hiệu quả. Như là khi mỗi chúng ta đọc thì phải chú tâm vào phần mục lục và ý chính của chương trong mỗi quyển. Để hiểu rõ về ý nghĩa và bài học thì các bạn trẻ đều phải nắm rõ được nội dung có gì để  hiểu sâu hơn. Nơi đọc sách cũng là nơi quyết định rằng bạn có thấm được bài học hay không, vì vậy nên các bạn đọc ở những nơi yên tĩnh và ít người. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện hơn về việc đọc sách có hiệu quả hay là không. 
      Chắc hẳn, các bạn trẻ vẫn chưa biết nhiều lợi ích của việc đọc sách như thế nào? Nó mang rất nhiều giá trị trong cuộc sống còn giúp ta mở mang tầm hiểu biết hơn nữa.

  $#@Sanchy2008 Xin hay nhất ạ$

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )