Từ câu chuyện ‘Bức tranh của em gái tôi’ . Em hãy viết một bài văn tả em gái Kiều Phương. Ko chép mạng nhaaaa

Question

Từ câu chuyện ‘Bức tranh của em gái tôi’ . Em hãy viết một bài văn tả em gái Kiều Phương.
Ko chép mạng nhaaaa

in progress 0
King 9 months 2021-06-01T19:44:23+00:00 2 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-01T19:45:35+00:00

  từ câu tryện của em gái tôiNhân vật Kiều Phương trong truyện ngắn ” Bức Tranh Của Em Gái Tôi ” là 1 cô bé vô tư , hồn nhiên và rất say mê hội họa .Cô bé cũng rất hiếu động , thường xuyên hay mày mò pha màu, vẽ tranh và làm bẩn của chính mình trong khi vẽ , vì thế được người anh trai đặt cho biệt danh là “Mèo ” . Tài năng hội hoạ của Kiều Phương nhanh chóng được phát hiện , nó làm người anh trai không khỏi ghen tỵ nhưng ngược lại , tình cảm của cô bé dành cho anh mình khong hề thay đổi .
  Và điều ấy được chứng minh khi Kiều Phương quyết định quan sát tỉ mỉ người anh trai và vẽ lại chân dung anh của mình .Khi bức tranh được đoạt giải ,cô bé rất vui mừng , ôm choàng lấy cổ người anh trai .Còn người anh xấu hổ khi nhận ra điều ấy , song, nó cũng làm người anh nhận ra rằng ,em gái mình- Kiều Phương là 1 cô bé nhân hậu ,trong sáng , luôn yêu thương và tin tưởng vào phẩm chất tốt đẹp của anh trai mình .

  0
  2021-06-01T19:45:36+00:00

     Trong buổi học mới đây em đã được học bài” Bức tranh của em gái tôi” nhân vật mà em thích nhất chính là Kiều Phương là một cô bé rất ham vẽ tranh.

      K. Phương rất nghịch và luôn bôi bẩn chính bản thân mình. Đôi mắt của cô bé rất hóm hỉnh, lần nào cũng quan sát những đồ vật thật kĩ rồi vẽ trong giấy thật chính xác và tỉ mỉ. Khuân mặt rất ngây thơ đáng yêu và luôn bị chính mình bôi bẩn nên anh của kiều phương đặt tên là mèo nhưng cô bé cũng rất vui vì tên của mình. Mèo cũng không mập quá cũng không gầy quá em rất cân đối. Mỗi khi lúc nào cũng lục lọi những đồ vật trong nhà rồi lấy nồi cạo sạch đế  nồi nên người anh rất nghi ngờ và cuối cùng cũng bị bại lộ. Từ đó trở đi Mèo được yêu quý hơn còn anh bị lãng quên khởi gia đình hầu như không ai yêu thương mình hơn trước nên đã ghen ghét em của mình hơn trước. Đi tham gia cuội thi vẽ đạt giải nhất muốn anh cùng đi nhận giải. Không ngờ Kiều Phương đã vễ chính anh trai của mình. Người anh ngạc nhiên trong bức người được vẽ lại là mình hãnh diện và xấu hổ trong ánh mắt chính em mình lại quá tự hào đến như thế ư!

        K. Phương trong câu truyện rất nhân hậu và đức hạnh của mèo dành cho chính anh trai của mình.

  100% không chép mạng.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )