trong các nhân vật của truyện truyền thuyết em đã họcem thích nhất nhân vật nào Nêu ấn tượng về nhân vật đó (viết thành đoạn văn)

Question

trong các nhân vật của truyện truyền thuyết em đã họcem thích nhất nhân vật nào Nêu ấn tượng về nhân vật đó (viết thành đoạn văn)

in progress 0
Diễm Kiều 6 months 2021-07-23T14:46:48+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-23T14:47:54+00:00

  trong các chuyện em đã học em ấn tượng với nhân vật Lang liêu nhất. Vì lang liêu tuy bị cha vua ghét bỏ, tuy nhà nghèo nhwung Lang liêu lại giàu logf với thóc gạo.Anh đã tạo ra một loại bánh có những ý nghĩa sâu xa để cúng nạp lên cho tổ tiên.Vậy nên Lang Liêu là một nhân vật rất chi là đảm đang và giỏi giang ngành nông nghiệp.Em thích anh ấy vì sự cần cù lao dộng và sựu tháo vát lẫn đầu óc thông minh của anh ấy.

  0
  2021-07-23T14:48:45+00:00

  Trong các nhân vật của những truyền thuyết tôi thích nhất nhân vật Lang Liêu.Bởi Lang Liêu là người thiệt  thòi  nhất  trong các con vua Hùng ,là người gần gũi với nghề nông dân .Có thể nóiLang Liêu là người thông minh, giàu trí sáng tạo.Chỉ qua một lời gợi ý của thần lấy gạo làm bánh trong giấc mơ.Lang Liêu đã biết chọn gạo nếp thơm lừng, trắng tinh hạt nào hạt nấy tròn mẩy, đem vo thật sạch, lấy đậu xanh, thịt lợn làm nhân, dùng lá dong trong vườn gói thành hình vuông, nấu một đêm thật nhừ. Để đổi vị đội kiểu, cũng thứ gạo nếp ấy, chàng đổ lên giã nhuyễn, nặn hình tròn bởi nên 2 thứ bánh.Đọc đến đây ai aicũng rất thích thúvà cảm thấy yêu mến vị Hoàng Tử này.Chồng bánh của Lang Liêu được vua cha chọn để tế Trời, Đất, Tiên vương và truyền đến cho con cháu ngày sau phong tục tập quán vô cùng cao đẹp. Như vậy hình ảnh Langliêu trong truyện bánh chưng bánh giầy để lại cho người đọc nhiều cảm xúc cao đẹp

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )