Trình bày diễn biến tâm trạng của người anh khi đứng trước bức tranh đoạt giải của Kiều Phương

Question

Trình bày diễn biến tâm trạng của người anh khi đứng trước bức tranh đoạt giải của Kiều Phương

in progress 0
Thu Nguyệt 8 months 2021-07-11T20:24:37+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-11T20:25:50+00:00

  Khi đứng trước bức tranh của người em, thoạt đầu người anh chỉ quan tâm tới bức tranh, không để ý đến bức tranh vẽ ai vì cậu không thích em. Nhưng đến khi mẹ cậu thì thầm vào tai cậu, nói đó chính là cậu. Lúc đó, người anh mới ngỡ ngãng, không nhận ra chính mình. Rồi đến hãnh diện, người anh hãnh diện vì bức tranh của em vẽ về mình quá tuyệt vời. Nhưng cảm xúc tiếp theo lại là xấu hổ, người anh xấu hổ vì trước giờ luôn hiểu lầm về em, bản thân quá ích kỉ. Nếu người anh đối xử lạnh nhạt với người em thì người em lại yêu thương anh hết mực, bỏ qua những hành động lạnh nhạt của anh. Trong phút chốc ngạc nhiên ấy, người anh muốn nói rằng : “Đó không phải là con đâu, đó chính là tấm lòng nhân hậu của em con đấy” là vì cậu luôn nghĩ rằng mình ghét em, đối xử lạnh nhạt với em thì Kiều Phương sẽ không bao giờ quan tâm mình – đó là điều khiến người anh quá đỗi bất ngờ

  0
  2021-07-11T20:26:20+00:00

  $-$ Diễn biến tâm trạng của người anh khi đứng trước bức tranh của em gái mình :

  ” Thoạt tiên là sự ngỡ ngàng l, rồi đến hãnh diện, sau đó xấu hổ” đó là ý nghĩ của người anh khi đứng trước bức tranh của em gái. 

  Cậu ngạc nhiên vì bức tranh vẽ chính cậu. Còn hãnh diện vì có cô em gái vẽ đẹp, đoạt giải nhất tronh cuộc thi. Trạng thái xấu hổ ở đây là người anh tự nhận mình yếu kém, khônh xứng đáng được như vậy trong bức tranh của Kiều Phương. “Dưới mắt em tôi,  tôi hoàn hảo đến thế ư?” Cũng chính vì vậy mà người anh đã hiểu được tâm hồn và lòng nhân hậu của cô em gái.

  Calanthaản

  Học _ tốt !

  Cho mik câu trả lời hay nhất nha ♥????‍♀

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )