Tình cảm gia đình trong em như thế nào ? Liên quan đến bài học Ca dao , dân ca . Những câu hát về tình cảm gia đình

Question

Tình cảm gia đình trong em như thế nào ?
Liên quan đến bài học Ca dao , dân ca . Những câu hát về tình cảm gia đình

in progress 0
Eirian 10 months 2021-04-20T16:33:11+00:00 3 Answers 11 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-20T16:35:02+00:00

  Mỗi người chúng ta ai ai cũng đều có gia đình riêng của mình, cũng đều được che trở trong vòng tay của người cha, người mẹ của mình, chính vì thế tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng, cao quý nhất của dân tộc Việt Nam.

  Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng, vô bờ bến của mỗi cá nhân con người, đây là nơi ấm áp chứa đựng tình thương giữa con người với con người với nhau. Trong nhiều hoàn cảnh con người được sống trong tình yêu thương của người thân, chính vì thế tình cảm gia đình là vô cùng thiêng liêng, cao quý đối với tất cả mọi người trong cuộc sống. Tình cảm đó chúng ta cần phải biết gìn giữ, chân trọng và phát huy những giá trị quý báu của dân tộc Việt Nam, mỗi giá trị đó cần phải biết tôn tạo và giữ gìn mỗi ngày.

  Tình cảm gia đình là nơi thiêng liêng, hàm chứa nhiều xúc cảm quan trọng của con người, nó bao gồm nhiều cung bậc tình cảm quan trọng, cao quý mà con người dành với nhau. Ai cũng đều được cảm nhận tình cảm đó thông qua gia đình, những mối quan hệ trong xã hội. Từ xưa đến nay tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng vô bờ bến của con người, đây là nơi chưa đựng những tình cảm đáng quý của con người với nhau, mỗi người đều được thể hiện tình cảm thiêng liêng với người mà mình yêu quý nhất.

  Cha mẹ luôn dành tình yêu thương của mình cho con cái, họ cũng là người có thể tha thứ mọi lỗi lầm khi con họ mắc lỗi, sẵn sàng cho những người con của họ cơ hội để sửa sai, sửa chữa những lỗi lầm của mình. Cha mẹ cũng là người có thể dành tình cảm yêu quý vô điều kiện cho người con của mình, họ là những người cao cả, sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời của mình cho những người con của họ.

  Ca dao, dân ca ,… : CA DAO-Ai bưng bầu rượu đến đó phải chịu khó bưng về
  Em đang ở hầu thầy mẹ cho trọn bề hiếu trung
  Cha mẹ là biển là trời,
  Nói sao hay vậy, đâu dám cãi lời mẹ cha.
  Câu hát về tình cảm gia đình-

  Ba là cây nến vàng,mẹ là cây nến xanh,con là cây nến hồng,ba ngọn nến lung linh,á à á a a,thắp sáng một gia đình.gia đình , gia đình,ôm ấp ta những ngày thơ,cho ta bao nhiêu niềm thương mến.gia đình , gia đình,vương vấn bước chân ra đi,ấm áp trái tim quay về.gia đình , gia đình,ôm ấp ta những ngày thơ,cho ta bao nhiêu niềm thương mến,gia đình , gia đình,bên nhau mỗi khi đớn đau,bên nhau đến suốt cuộc đời
  CHÚC BẠ
  N HỌC TỐT!!!

  0
  2021-04-20T16:35:07+00:00

  Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Thật tuyệt vời nếu bạn có một mái ấm gia đình mà nơi đó ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng có niềm hạnh phúc ấy.Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng, giữa những người máu mủ, ruột rà, trước hết nó chính là tình cảm của những người trong gia đình dành cho nhau đó là: tình mẫu tử, tình phụ tử, tình anh em. Tình cảm ấy không chỉ là tình cảm giữa những người có cùng huyết thống với nhau mà những người không chung huyết thống cũng có thể cảm nhận được từ việc họ quan tâm đến nhau, cộng tác với nhau trong công việc.

  0
  2021-04-20T16:35:18+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo ca dao dân ca những câu hát về tình cảm gia đình các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )