tìm lí do để chứng minh con gái vẫn có thể làm đc công an càng nhiều li do càng tốt cbn nhé please hứa vote 5*và ctlhn

Question

tìm lí do để chứng minh con gái vẫn có thể làm đc công an
càng nhiều li do càng tốt cbn nhé
please
hứa vote 5*và ctlhn

in progress 0
Thành Đạt 1 week 2021-07-21T08:43:41+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-21T08:45:05+00:00

  Khó có thể phủ nhận trong xã hội Á Đông, những người con trai trong gia đình và họ tộc luôn ở vị trí đ.ộc tôn. Trong mắt những người cha thì con trai mới là đứa con xứng đáng để nối dõi sự nghiệp của cha hoặc của dòng tộc. Có lẽ cũng chính vì tư tưởng ăn sâu đó đã khiến cho họ quên đi một điều con gái cũng có thể làm được tất cả.

  Chồng mình đã từng rất xấu hổ và có những hành động không thể chấp nhận được khi mình chỉ sinh một bề toàn là con gái. Lần đầu đi sinh, anh háo hức được nhìn con nhưng khi biết là con gái, mặt anh buồn thấy rõ dù trước đó cũng từng nói câu “Con nào mà chả là con”. Sau này mình sinh đứa thứ hai, anh cũng vẻ mặt hồi hộp ngóng tin đó nhưng khi biết là con gái, anh giận bỏ về một mạch, mặc mẹ con em với má tự lo lấy trong viện. Rồi suốt 1 tháng sau đó anh bỏ đi, nói lên nhà bạn ở chỉ vì buồn em sinh con gái.

  Quãng thời gian đó đối với em không khác gì địa ngục, có lúc em muốn ôm con nhảy cầu cho xong chuyện mà phải tội nhát gan nên không thành. Sau này, được má khuyên mãi, anh mới chịu về nhà rồi tu chí làm ăn. Dần dà, hai đứa con gái lớn quấn anh như Sam, cái gì cũng bênh ba chằm chặp, ăn gì cũng dành phần ba, ai khen tốt đẹp gì cũng nói giống ba… nên anh thương các con lúc nào không biết. Đến gần đây, em sinh tập 3 được cậu con trai như ý thì anh bế con, chỉ nói vỏn vẹn 1 câu “Ba chỉ mong con được như hai chị thôi là mừng lắm rồi!”.

  Thực ra đàn ông trên thế giới này muốn thành công cũng nhờ có hậu phương gia đình vững chắc và sau lưng họ ngoài bóng dáng người phụ nữ, còn có cả những cô con gái yêu kiều. Người đàn ông quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Nga Vladimir Putin, hay người đàn ông lãnh đạo cường quốc số 1 thế giới – Tổng thống Mỹ Barack Obama, cũng đều là những ông bố có 2 cô con gái. Họ không phân biệt giới tính và đối xử công bằng với các con cho dù chúng là ai. Và đáp lại, cuộc sống dành cho họ cũng chính là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong ước.

  0
  2021-07-21T08:45:30+00:00

  – Trong xã hội thời nay , việc bình đẳng giới đã được đẩy lên cao nên không có phân biệt nữ hay nam là cảnh sát

  – Con gái trong ngành cảnh sát cũng có rất nhiều người học giỏi hơn con trai

  VD : Hotgirl trường Cảnh Sát Nhân Dân Việt Nam đỗ thủ khoa ( tên Linh nhé )

  – Con gái có thể hiểu được nhiều hơn con trai về tâm lý của tội pham nữ

  – Con gái thời nay kiên cường , dũng cảm , sẵn sàng hi sinh cho tổ quốc ,………

  – Con gái sẽ không hám danh lợi , bán đứng đồng đội như con trai

  – Khi làm nhiệm vụ mà đồng đội bị thương , con gái sẽ không bỏ đi để chạy mà ở lại cùng đồng đội vì con gái có lòng bao dung rất lớn

  CHO MÌNH CTLHN NHA BẠN CUTEEEEEEEE :3333

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )