Thuyết minh về phong trào của trường e được tham gia đi chi hay a j ơi

Question

Thuyết minh về phong trào của trường e được tham gia đi chi hay a j ơi

in progress 0
Khang Minh 2 days 2021-07-22T16:17:40+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T16:18:57+00:00

  Bài làm!

  Trong tháng qua, các bạn trong lớp em hoạt động các phong trào của trường, lớp rất tích cực Dành được nhiều lời khen từ cô giáo chủ nhiệm, thầy hiệu phó và đặc biệt là cô hiệu trưởng.

  Phong trào mà trường phát động mang tên “Học sinh ba tốt”. Từ khi trường phát động phong trào ấy, bạn nào cũng tích cực học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao, để được trở thành sinh viên ba tốt của trường.

  Để đạt được mục tiêu đó, bạn nào cũng vạch ra cho mình một hoạch định rất rõ ràng. Cụ thể như: tổ chức học nhóm mỗi tuần ba buổi đều đặn, không có trường hợp nào vắng. Cả tháng không một bạn nào nghỉ học. Số lần phát biểu xây dựng bài tăng hơn tháng trước tám lần. Số điểm mười vượt chỉ tiêu đề ra năm điểm, không bạn nào bị điểm yếu kém cả. Phong trào học tập của tổ được duy trì và phát triển tốt. 

  Chính vì vậy, mà các bạn trong lớp luôn giúp đỡ nhau trong học tập, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra. Và nhờ có sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái ấy mà lớp em có rất nhiều bạn trở thành “học sinh ba tốt” của trường. Hơn thế nữa, chúng em còn được cô giáo chủ nhiệm khen và tình cảm của các bạn trong lớp dành cho nhau ngày một tốt đẹp hơn.

  Em mong rằng lớp em sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, sẵn sàng thực hiện nội dung của trường, lớp, tích cực tham gia phong trào mà trường, lớp đề ra.

  Chúc bạn học tốt!

  Cho mình xin Tim và Vote và Hay nhất nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )