thuyết minh về cây bút bi kh chép mạng nếu kh mình sẽ spam

Question

thuyết minh về cây bút bi
kh chép mạng nếu kh mình sẽ spam

in progress 0
Verity 4 weeks 2021-07-07T10:50:37+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T10:51:45+00:00

  Bn đã cho mk lm dàn ý chi tiết ròi nhó

  (Mod xem kĩ trên phần hỏi chỉ tiết ạ)

  Cho mk xin hay nhất ạ (nếu hay)

  ->Cái bài này ko có trên mạng đâu nha

  @Ngoclinh

   

  thuyet-minh-ve-cay-but-bi-kh-chep-mang-neu-kh-minh-se-spam

  0
  2021-07-07T10:52:22+00:00

                      Chúc bạn học tốt   

  Hoangngocanh6d

  Thước đo độ thì dùng để đo số đo của các góc, vẽ được góc, hình với số đo cho sẵn. Nhờ những cây thước mà chúng ta mới có thể làm được các bài tập thầy cô giao. Giúp ta biết được kích thước của những thứ xung quanh và đặc biệt là vẽ bản vẽ kĩ thuật. Đối với kiến trúc sư thì thước vô cùng quan trọng vì nó giúp vẽ ra được những bản thiết kế chính xác và đẹp mắt. Nhờ những bản thiết kế này mà người ta mới có thể xây dựng những công trình hay nhà ở.

  Cây thước là người bạn thân thiết đối với học sinh và tôi cũng đã gắn bó với nó suốt nhiều năm qua. Nó như người bạn tri âm, tri kỉ đối với tôi. Nó đồng hành với tôi mỗi ngày. Lâu lâu, nhìn thấy nó thì lòng tôi lại nhớ đến kỉ niệm xưa khi tôi đã dùng thước khắc tên mình lên mặt bàn vào cuối năm lớp 5. Tôi yêu những cây thước mà tôi dùng hằng ngày. Thước chỉ là những thứ vô tri vô giác nhưng với tôi,

  Không thể phủ nhận được, cây thước là đồ dùng học tập quan trọng và cần thiết. Thước cũng giống như tập, sách – là những thứ học sinh luôn mang theo khi đến trường. Tôi rất trân trọng những cây thước của tôi. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )