Thực trạng sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong lĩnh vực an toàn giao thông những năm gần đây.

Question

Thực trạng sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong lĩnh vực an toàn giao thông những năm gần đây. Chính phủ và các cơ quan ban ngành đã luôn nỗ lực thực hiện triển khai các giải pháp nhằm phòng ngừa, ngăn chặn và giảm thiểu tối đa những vụ thương vong giao thông do rượu bia gây nên như: tuyên truyền hướng tới thay đổi hành vi, tăng nặng mức xử mức xử phạt đối với người điều khiển phương tiện giao thông có sử dụng rượu bia, cấm điều khiển phương tiện giao thông khi trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn… Theo bạn, người uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông có thể đối mặt với nguy cơ và gây hậu quả gì? 2. Là một đoàn viên, thanh niên thế kỉ 21, bạn hãy chia sẻ về các mô hình hay, các cách làm sáng tạo, các sáng kiến hoặc ý tưởng đã, đang và sẽ làm của bạn hoặc của tổ chức Đoàn, Hội, địa phương trong việc chấp hành quy định không sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông?

in progress 0
Thanh Thu 2 years 2021-02-18T08:39:09+00:00 3 Answers 19 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-18T08:41:01+00:00

  1. Trước hết,  chúng ta uống rượu bia khi tham gia giao thông sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ

   – Không chấp hành luật giao thông

   – Gây ra tai nạn giao thông không đáng có.

   – Ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn và người khác.

   – Thiệt hại về người và của.

   2. 

  – Mô hình “Thanh niên lên tiếng về uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông”. Tham gia mô hình có các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Các hội viên có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, cung cấp kiến thức về các hành vi an toàn giao thông.

  –  Các cuộc thi tuyên truyền về tác hại của uống rượu bia khi tham gia giao thông.

  –  Tổ chức các buổi tập huấn về an toàn giao thông cho nhân dân, để hiểu rõ về tác hại của việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

  0
  2021-02-18T08:41:04+00:00

  Câu 2:

  Câu hỏi của em đã có người hỏi và đã được trả lời chi tiết và đầy đủ ở đây: https://hoidap247.com/cau-hoi/104402

 1. Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo uống rượu bia khi tham gia giao thông các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )