tập làm văn tả đồ vật

Question

tập làm văn tả đồ vật

in progress 0
Jezebel 1 year 2020-10-19T00:26:00+00:00 3 Answers 84 views 0

Answers ( )

  0
  2020-10-19T00:27:56+00:00

   TẢ CÂY BÚT CHÌ

  +Mở bài:

            Vào ngày sinh nhật năm ngoái, ba đã mua cho em một số đồ dùng học tập. Trong đó có cặp, sách, vở, bút,… nhưng em thích nhất là cây bút chì.

  +Thân bài:

            Bút chì ba mua cho em là bút loại 2B. Nó có dáng thon cỡ chiếc đũa, dài khoảng một gang tay người lớn. Thân bút được tạo thành hình lục giác cho bút không lăn tròn, không dễ rơi xuống đất được . Bút chì được làm bằng gỗ, bên ngoài vỏ được sơn màu vàng óng, trên đó nổi bật một hàng chữ màu đen: Bút Chì Hồng Hà. Đầu bút có một cái đai mạ sáng bóng, bọc lấy chiếc tẩy nhỏ màu hồng phấn, nó dùng để tẩy mỗi khi viết sai. Đầu còn lại thì dùng để viết. Phần chì than lộ ra có màu đen bóng. Ngòi chì được vót nhọn để viết. Bút chì có công dụng như là: dùng để viết, để vẽ,…

            Vật dụng này đã trở thành một điều quan trọng của em từ khi nào, em cũng không biết nữa. Nó luôn ở cạnh mỗi khi em học và làm bài. Nhờ cái bút nhỏ xinh này mà em đã vẽ ra được những bức tranh rất đẹp. Bút chì còn giúp em tìm ra cách giải những bài toán tìm x, tìm y hay cùng em sáng tạo nên những vần thơ bay bổng, ca ngợi cuộc sống thanh bình và tuổi thơ êm dịu của chúng ta hôm nay.

  +Kết bài:

            Em thầm cảm ơn ba và cảm thấy rất thích cây bút chì này! Đối với em nó như là người bạn không thể thiếu trong việc học tập. Và hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

  BÀI NÀY MÌNH TỰ LÀM ẤY

  0
  2020-10-19T00:27:58+00:00

  CHẲNG MẤY TÔI ĐÃ LÊN LỚP 5. TÔI ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ RẤT NHIỀU SÁCH VỞ ĐỂ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP. NHƯNG QUYỂN SÁCH MÀ TÔI YÊU QUÝ NHẤT CÓ LẼ LÀ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG VIỆT LỚP 5 TẬP 2.

           NÓ RẤT ĐÁNG YÊU VÀ DỒI DÀO KIẾN THỨC. QUYỂN SÁCH NÀY CÓ MÀU XANH DA TRỜI. NÓ CÒN CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH NHỘ NHĨNH NỮA. NÀO LÀ CÁC BẠN HỌC SINH ĐANG NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. NÀO LÀ CÁC BÁC NÔNG DÂN ĐANG CÀY RUỘNG PHÍA XA… TRÊN TRỜI CÓ MỘT DÒNG CHỮ RẤT TO ” TIẾNG VIỆT 5″. NGAY SÁT PHÍA DƯỚI LÀ CHỮ ” TẬP HAI”. Ở TRÊN NHẤT LÀ CHỮ “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. ĐẰNG SAU SÁCH CÓ NỀN MÀU TRẮNG VÀ PHẦN CHỮ GIỚI THIỆU ” SÁCH GIÁO KHOA LỚP 5. PHÍA TRÊN LÀ HÌNH HUÂN CHƯƠNG HỒ CHÍ MINH.

            EM RẤT QUÝ CUỐN SÁCH NÀY. EM MONG RẰNG NÓ SẼ ĐỒNG HÀNH VỚI EM SUỐT KÌ 2 LỚP 5 NÀY.

  BÀI NÀY MIK TỰ NGHĨ NHÉ. 

  0
  2020-10-19T00:28:03+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo cây bút chì màu xanh em vẽ nên ruộng đồng các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )