Tả về một việc làm tốt của em không được chép mạng

Question

Tả về một việc làm tốt của em không được chép mạng

in progress 0
Nem 2 months 2021-08-01T04:57:34+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-01T04:58:35+00:00

  Những việc làm tốt đều đem lại hạnh phúc , niềm vui cho con người . Niềm vui , Hạnh phúc thì không tiền của nào mua được . Em cũng đã làm được những việc tốt . Việc làm mà em nhớ nhất đó là việc làm cách đây 3 tháng trước . 

  Vào đầu tuần , em nhanh chân bước để kịp tiết học . Ngôi nhà thân yêu của em cách ngôi trường gần 1 ki – lô – mét . Khi em đứng ở lề đường để qua đường . Em bất chợt thấy một bà cụ. Hình như cụ cũng đang chờ qua đường như em . Mái tóc cụ trắng tinh , không còn dày lắm . Khuôn mặt kham khổ , có lẽ cụ đã trải qua những điều bất hạnh trong cuộc đời . Em đoán chừng cụ cững đã hơn 80 tuổi rồi . Cách ăn mặc của cụ rât giản dị . Chiếc gậy nâu cũ kĩ để giúp cụ đi lại dễ hơn . Mặc dù có thể trễ học thật nhưng em vẫn đi qua chỗ cụ , hỏi han cụ .  Thì ra cụ cũng là một trong những thương binh . Cụ còn bị thương ở chân nữa .  Em cẩn thận nhìn hai bên đường rồi nhẹ nhàng dắt cụ qua đường . Cụ nắm chặt đôi bàn tay nhỏ nhắn của em , cảm ơn em rối rít . Khi em đến trường thì lớp đã vào học . Em đi trễ nên lớp đã nhắc nhở em . Nhưng em cũng cảm thấy rất vui vì đã làm được việc tốt giúp cụ , mang lại niềm vui cho mọi người.

  Em rất vui khi làm được những việc tốt để giúp đỡ mọi người . Em sẽ cố gắng làm thêm thật nhiều việc tốt để giúp ích cho đời .

  #Sparkle Girl

  Cherryúc bạn học tốt !!!

  Hơi ngắn thông cảm : ))

  0
  2021-08-01T04:59:10+00:00

  Chúc bạn học tốt!

  ta-ve-mot-viec-lam-tot-cua-em-khong-duoc-chep-mang

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )