Tả thầy giáo đang say sưa giảng bài theo dàn ý dưới đây ai làm nhanh,hay và đúng sẽ được cảm ơn + vote 5 sao + câu trả lời hay nhất DÀN Ý: I. Mở bài:

Question

Tả thầy giáo đang say sưa giảng bài theo dàn ý dưới đây ai làm nhanh,hay và đúng sẽ được cảm ơn + vote 5 sao + câu trả lời hay nhất DÀN Ý: I. Mở bài: giới thiệu thầy giáo em đang say sưa giảng bài Chúng ta sinh ra ai cũng có một thời học sinh vô cùng thú vị và đáng nhớ. Từng kỉ niệm, từng gắn bó luôn luôn có sự góp mặt của bạn bè, thầy cô. Chúng ta không thể quên đi hình ảnh những người thầy, người cô đã giảng dạy chúng ta. Em thích nhất là lúc thầy giáo đang say sưa giảng bài, truyền đạt hết những kiến thức mà thầy đã trải qua bao nhiêu năm trong cuộc đời để cho chúng em. II. Thân bài: tả thầy giáo đang say sưa giảng bài 1. Tả bao quát thầy giáo đang say sưa giảng bài: +Đang là tiết học môn toán cuối cùng của ngày +Chúng em rất mệt mỏi khi ở tiết học cuối nhưng chúng em vẫn cố gắng nghe thầy giảng bài +Tuy nhiên đối với em thì rất mệt mỏi nhưng với một người thầy đam mê hết sức vào công việc thì thầy vẫn đang say sưa giảng bài 2. Tả chi tiết thầy giáo đang say sưa giảng bài a. Tả ngoại hình thầy giáo đang say sưa giảng bài +Tuổi :…………. b. Tả thầy đang say sưa giảng bài: +Thầy giáo cầm quyển sách trên tay và cầm phấn một tay +Thầy giáo vừa giảng bài vừa say sưa nói không dứt + Thầy rất nghiêm trang trong khi giảng bài c. Hình ảnh thầy giáo đang giảng bài đối với em +Giọng thầy giảng bài rất đầm ấm và trìu mến +Khi thầy giảng cả lớp cũng im lặng để nghe +Thầy rất thân thiện và chỉ từng li từng tí để giúp em hiểu rõ bài hơn III. Kết bài: nêu cảm nghĩ của em đối với hình ảnh người thầy giáo đang say sưa giảng bài Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công ơn của thầy. Để đưa đất nước đi lên và ngày càng phát triển

in progress 0
Vân Khánh 1 year 2020-12-25T23:50:53+00:00 2 Answers 41 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-25T23:52:47+00:00

  .

  ta-thay-giao-dang-say-sua-giang-bai-theo-dan-y-duoi-day-ai-lam-nhanh-hay-va-dung-se-duoc-cam-on

  0
  2020-12-25T23:52:58+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả thầy cô giáo đang giảng bài các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )