Tả phiên chợ Tết quê em ( no copy trên mạng ) làm nhanh giúp mình cần lúc 20h

Question

Tả phiên chợ Tết quê em ( no copy trên mạng )
làm nhanh giúp mình cần lúc 20h

in progress 0
Amity 3 months 2021-06-18T11:12:45+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-18T11:13:52+00:00

  Mùa xuân sắp đến rồi! Cả phố em tấp nập trong khung cảnh ngày tết. Khắp phố phường, người người lũ lượt kéo nhau đi sắm sửa, chuẩn bị đón chào năm mới.

  Trên đường phố, các quầy hàng buôn bán tấp nập. Ai ai cùng mặc những bộ quần áo đủ màu rực rỡ, trông giống như cả một vườn hoa khổng lồ đang di chuyển. Hôm nay là ngày 28 Tết, em theo mẹ đi chợ. Nhìn hai bên đường, không khí đón xuân đã tưng bừng nhộn nhịp. Ánh nắng vàng buổi sáng trải xuống đám cỏ non dính đầy sương mai bên vệ đường làm cho nó long lanh như những hạt kim cương, ở các hiệu may, mọi người ra vào tấp nập. Tiếng cười nói ồn ào làm cho không khí nhộn nhịp càng tăng thêm. Tại một điểm bán hoa, người ta xúm đông lại xem rồi trầm trồ khen không ngớt. Những bông hồng nhung đang nở hoa như muốn phô bày sắc đẹp. Các loài cây khác như cúc, lay ơn, hướng dương, thược dược… chen nhau khoe nụ, khoe hoa. Cây đào với những bông hoa phô màu hồng tí xíu như đang chúm chím cười. Tất cả, tất cả như muốn phô sắc với mọi người về vẻ đẹp đặc biệt của chúng. Những quầy hàng bán đồ tết đông cứng người, vẻ mặt ai cũng vui tươi, hào hứng. Trên tủ kính, các thứ mứt, bánh, kẹo, hạt dưa… được trưng bày trong các lọ thủy tinh đẹp mắt. Những chú gà, vịt bị cột chân xách ngược, giương đôi mắt nhỏ như hạt cườm ngơ ngác nhìn trời, nhìn đất rồi kêu đồng loạt quang quác đòi trả tự do.

  Mùa xuân đã về trên quê hương em, mùa xuân làm cho cây cối, mọi vật đều cựa mình vươn dậy, vui mừng đón xuân sang.

  XIN HAY NHẤT

  0
  2021-06-18T11:13:53+00:00

   vào ngày 28 29 tết. tất cả mọi thứ đều vô cùng nhộn nhịp . trong làng lúc nào cũng có tiếng kêu éc éc của những chú lợn. thế mà chả có một tiếng vịt kêu nào vì ngày tết ko ai cúng vịt cả. những chiếc bánh chưng/bánh tét thơm và béo ngậy đã đc sẵn sàng để bầy bán. những chậu hoa mai, hoa đạo được bầy tràn lan ngoài chợ. những hộp mứt tết đã đc bầy trên các dan hàng một cách sinh sắn. đến ngày 30. tất cả nhà đã có những cây đào sinh đẹp với những dây đèn nháy đầy sắc màu.tết ở quê em tuy giản dị mà cũng rất ấm áp và chan đầy tình yêu thương. em rất yêu cái tết ở que em.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )