Tả một cây ăn quả ( hoặc một cây hoa ) mà em thích nhất Các bạn làm trong vòng 4 tiếng nha Thời gian mình cho là nhiều rồi ạ Những bạn hạng tài năng

Question

Tả một cây ăn quả ( hoặc một cây hoa ) mà em thích nhất
Các bạn làm trong vòng 4 tiếng nha
Thời gian mình cho là nhiều rồi ạ
Những bạn hạng tài năng , thông thái và thiên tài vào giúp mình nha
Mình đang rất cần

in progress 0
Nem 3 weeks 2021-07-10T02:30:04+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-10T02:31:05+00:00

   Bài tham khảo ( tả cây hoa hồng nhung ) 

  Cuộc sống luôn được điểm tô bằng sắc màu và hương thơm của các loài hoa . Đó là vẻ đẹp của hoa sen trong ngày hè rực nóng , là sắc phớt hồng của đào phai mỗi độ xuân về . Thu đến đem theo sắc vàng của hoa cúc . Thế nhưng chỉ có bằng ấy thôi chưa đủ . Nếu thiếu đi sắc đẹp của hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa thì sẽ nhạt nhòa và u ám biết bao .

  Bởi vì rất thích loài hoa này nên trong vườn nhà tôi có trồng hoa hồng . Vào những thời gian rảnh rỗi tôi thường thay bố chăm sóc cây hoa luôn tươi tốt , ngắm nhìn hết vẻ kiêu sa và lộng lẫy của loài hoa này mãi mà không hề biết chán . Trong vườn nhà tôi cũng trồng phổ biến là cây hoa hồng nhung . Loài cây này không mọc xùm xòa thành bụi , thành khóm tự nhiên mà được trồng riêng lẻ . Khóm hồng cao khoảng chừng 50 phân , nhỏ nhắn , đang rung rinh với gió . Những chiếc lá hồng mang hình răng cưa được đính trên thân cây thật khéo léo , tài tình như để bảo vệ cho loài hoa này . Rễ cây nhỏ và dài , ngày đêm tận tụy hút chất dinh dưỡng từ lòng đất . Lá cây có màu xanh thẫm , chỉ nhỏ bằng ba ngón tay trẻ con chụm lại . Mặt trên của lá còn có đường gân còn mặt dưới hơi xám . 

  Cây hoa mỗi ngày một lớn , từ những nụ con chúm chím , nó bung nở thành những bông hoa . Hoa hồng nhung có rất nhiều cánh , khi hoa chưa nở thì những nụ hoa còn chúm chím . Khi hoa đã nở thì những nụ hoa mở dần và dần tách tách rời , xếp chồng với nhau . Cánh hoa mỏng manh , mềm mại như làn da em bé . Rồi từng cánh hoa rụng dần khi chỉ còn trơ lại một chiếc nhụy bơ vơ . Nhưng chưa hẳn đã như thế . Những bông hoa ấy chính là những công chúa xinh đẹp . Buổi sáng , những giọt sương long lanh còn đọng lại trên cánh hoa , còn được những tia nắng ấm áp chiếu nữa . Hoa hồng mang hương thơm thoang thoảng rất dễ chịu . Hoa hồng còn là sứ giả của tình yêu nồng nàn và sắt son . Nhà tôi thường bày hoa ra bàn để trang trí phòng khách , bàn thờ . Cũng có thể làm nước hoa , hoa khô ,…..

  Ngắm nhìn hoa hồng nhung cũng giống như những bông hoa hồng khác nhưng không hiểu sao tôi nhận thấy hoa hồng nhung đẹp một cách kiêu sa và lộng lẫy . Tôi mong muốn vườn hoa nhà tôi sẽ toàn hoa hồng nhung cho tôi ngắm mỗi ngày .

  Edana Edana

  XIN HAY NHẤT AK

  CHÚC BN HỌC TỐT
  NẾU ĐC XIN HAY NHẤT CHO NHÓM AK

  0
  2021-07-10T02:31:14+00:00

                                          Chữ hơi xấu vì của đứa em nhưng mong nhận !!

                                                         NĂM MỚI VUI VẺ !!

                                                                  XIN HAY NHẤT , 5 SAO , CẢM ƠN

                                                                         $@chicong283k :))$

     

  ta-mot-cay-an-qua-hoac-mot-cay-hoa-ma-em-thich-nhat-cac-ban-lam-trong-vong-4-tieng-nha-thoi-gian

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )