Tả cây phượng ở sân trường em vào mùa hè

Question

Tả cây phượng ở sân trường em vào mùa hè

in progress 0
Minh Khuê 8 months 2021-02-02T06:59:47+00:00 3 Answers 32 views 0

Answers ( )

  0
  2021-02-02T07:01:43+00:00

  Bài văn nháp của chj có j ko hiểu em ghi dưới bình luận nha

  ta-cay-phuong-o-san-truong-em-vao-mua-he

  0
  2021-02-02T07:01:46+00:00

         Đề bài : Tả cây phượng ở sân trường em vào mùa hè. 

  Loài cây nào cũng đẹp, loài cây nào cũng có điểm tốt .  Nhưng có lẽ cây phượng dà tuổi ngày nào đã trở thành người bạn của chúng tôi . Đó cũng chính là cây phượng mà tôi thích nhất . 

  Trong sân trường em có rất nhiều cây cổ thụ như cây bàng, cây đa,… Nhưng trong đó cây phượng nhiều năm tuổi nhất ở trường đã in sâu vào trong tâm trí của mỗi học sinh. Cây phượng trường em rất to và nhiều tuổi . Nghe thầy giáo kể lại thì cây phượng ấy đã xuất hiện cách đây hai trăm năm . Nhìn xa xa cây phượng như chiếc dù xanh tóa bóng mát cho cả sân trường . Cây phượng đẹp nhất chính là vào mùa hè vì nó đơm hoa đỏ rực rất đẹp .  Cành phượng vươn dài trông rất đẹp . Mỗi lúc em đến trường, cây phượng rung rinh trong gió như đang vẩy tay chào các bạn . Cành phượng có rất nhiều lá, chúng to, xòe và đẹp . Những chiếc lá như được ghép bởi hàng nghìn chiếc lá nhỏ . Vào giờ ra chơi, chúng em thường thích tuốt những chiếc là phượng rồi tung lên trời, nhưng bây giờ thì hết rồi vì chúng tôi biết ý thức không tuốt lá bẻ cành cây . Vì cây xanh như là lá phổi xanh của con người chúng ta không nên hủ hoại chúng . Hoa phượng đỏ ngồi chểm chệ trên chiếc là xòa tròn như đang phơi nắng . Anh sớm mai chiếu xuống làm óng vàng cánh hoa phượng . Rực rở, đẹp đẻ và vô cùng kiêu xa . Chúng như những cô gái đang múa ba lê trông thật yêu kiều như một cô công chúa nhỏ . Thân cây phượng thật to bự . Một mình em không thể nào ôm xuể . Vào giờ ra chơi các bạn thường ngồi đọc sách, dưới nhưng tán lá . Chúng tôi thường cùng nhau tạo thành những  vòng tròn ngồi tựa lưng lại và cùng nhau chia sẽ . Thật vui! Hè nào cũng vậy, cây phượng luôn kiêu xa và duyên dáng . 

   Đó chính là cây phượng vĩ mà tôi yêu thích nhất . Vì nó gắn liền với tuổi thơ thời đi học của tôi . 

                               Chúc bạn học tốt (●´∀`)ノ♡

  0
  2021-02-02T07:01:55+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả cây phượng trường em các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )