Tả cái thước kẻ ko ngắn ko spam bài văn phải dài hơn 20 dòng hoặc nhiều hơn cũng được

Question

Tả cái thước kẻ ko ngắn ko spam bài văn phải dài hơn 20 dòng hoặc nhiều hơn cũng được

in progress 0
Vân Khánh 4 weeks 2021-07-07T12:48:18+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T12:50:03+00:00

  Cái thước làm em hiểu rõ hơn nghĩa hai chữ “mực thước” là gì, đồng thời nó giúp em hình thành đức tính cẩn thận, chu đáo. Nhờ có cái thước mà em không dùng bút để gạch những đường cong queo vào vở, vào sách nữa.

  Cái thước dài 20cm nên không để vào hộp bút như bút chì, bút máy. Nhưng nó vẫn nằm cạnh hộp bút để trong ngăn phụ của chiếc cặp. Ngày ngày nó vẫn đến trường cùng em. Nó là công cụ đắc lực đê giúp em học tập tốt.

  Mỗi một dụng cụ học tập như một ngón tay trên đôi bàn tay của người học sinh. Ngắm cái thước kẻ xinh đẹp, em càng thêm quý thêm yêu nó. Em nâng niu và giữ gìn nó. Cái thước kẻ đã giúp em tính chính xác, tính cẩn thận. Nó đã gọi về cho em nhiều điểm 10 rồi đấy!

  @ha16

  0
  2021-07-07T12:50:12+00:00

  Tuổi học sinh chúng ta luôn gắn bó với những đồ dùng học tập. Mừng năm học mới, mẹ tặng em biết bao nhiêu sách vở, đồ dùng nhưng em thích nhất chiếc thước kẻ mẹ tặng. 

    Chiếc thước kẻ được làm từ chất liệu nhựa cứng nên rất bền, mỏng và nhẹ. Thân thuộc như bao chiếc thước kẻ bình thường. Nó có hình chữ nhật, dài 20cm, rộng 4cm. Phần mép thước kẻ là những vạch tia số màu đen đều tăm tắp. Mỗi vạch cách nhau 1mm, 10 vạch liên tiếp như thế sẽ là 1cm. Lần lượt các chữ số từ 1 đến 20. Mép ngoài còn được mài mỏng nên khi đạt bút kẻ rất tiện lợi và dễ hơn.

     Chiếc thước của em không những chất liệu tốt mà trang trí cũng rất bắt mắt. Nó mới đẹp làm sao. Bao trùm lên nó là một màu trắng trong suốt, đính thêm những viên bi màu sắc sặc sỡ. Khi đặt lên vở, em có thể nhìn thấy những dòng kẻ trên giấy. Thật thú vị ! Không những thế, chiếc thước của em còn được chính tay mẹ em khắc lên dòng chữ “Chúc con học giỏi”. Đó là tình cảm của mẹ dành cho em. Em cảm thấy nó thật đẹp, thật ý nghĩa và giá trị làm sao! 

      Chiếc thước kẻ này đã gắn bó với em trong những tiết toán khó nhằn, nó đã giúp em trở nên có động lực trong học tập. Chiếc thước kẻ làm hộp bút của em mới mẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

    Chiếc thước kẻ thật hữu ích! Em không coi nó như một đồ dùng học tập bình thường mà là một bầu trời yêu thương giữa mẹ và em.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )