Tả cái đổng hồ báo thức. Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích. Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em 3 bài đấy gộp lại thành một bài

Question

Tả cái đổng hồ báo thức.
Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích.
Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em
3 bài đấy gộp lại thành một bài văn

in progress 0
Thành Công 8 months 2021-05-20T11:44:18+00:00 1 Answers 13 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-20T11:45:20+00:00

  Trong gia đình em có rất nhiều đồ vật, nhưng đối với em, thứ mà em thích nhất là chiếc đồng hồ báo thức của em. Chiếc đồng hồ ấy là món quà sinh nhật lần thứ 10 của em, và đối với em, đó cũng là món quà sinh nhất sâu sắc nhất.

  Chiếc đồng hồ này cỏ vỏ bọc bằng nhựa cứng, với hình dạng là một con chim cánh cụt màu hồng trông đáng yêu vô cùng. ” Con chim cánh cụt ” này được chia thành 2 ngăn. Vỏ bọc bên trên còn được trang trí thêm vào một cái mũi vàng xinh xinh, nhỏ xíu cùng đôi mắt đen láy. Còn vỏ bọc bên dưới thì có mặt số màu trắng. Trong đó, gia đình nhà số có 12 thành viên, nắm tay nhau xếp thành vòng tròn. Còn mặt kính thì trong suốt. Ngoài gia đình nhà số, thì còn gia đình nhà kim. Nhưng gia đình nhà kim chỉ có ba thành viên mà thôi. Bác kim giờ thì béo tròn ục ịch, nhưng chăm làm lắm. Anh kim phút lúc nào cũng dậy sớm tập thể dục. Còn cậu kim giây thì ” nhanh ẩu đoảng “, lúc nào cũng đòi về đích trước. Phía sau đồng hồ có cái nắp màu đen dùng để thay pin. Tiếng kim lúc nào cũng chạy tích tắc, tích tắc êm lắm. Lúc nó kêu báo thức, tiếng nhạc chuông ngân nga.

  Chiếc đồng hồ không những giúp em xem giờ chuẩn mà còn báo thức giúp em không đi học muộn. 

  Em yêu quý chiếc đồng hồ đó lắm vì đó là vật kỉ niệm của em, là món quà sâu sâu sắc nhất với em. Vì vậy, em sẽ luôn lau chùi cẩn thận để trông nó luôn như mới.

  Ai bảo cóp mạng ⇒ xin link trước khi báo cáo

  Chúc bạn học tốt!

  Cherryá

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )