tả 1 người bạn nữ tên Hoàng Linh tóc ngắn

Question

tả 1 người bạn nữ tên Hoàng Linh tóc ngắn

in progress 0
RuslanHeatt 8 months 2021-05-29T07:04:05+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-29T07:05:44+00:00

    Bạn tham khảo nha:

  Ai cũng đã từng có một người bạn thân của mình ,và em cũng thế ,người bạn thân của em tên là Hoàng Linh.

       Hoàng Linh có một thân hình cân đối ,làn trắng hồng. Khuôn mặt trái xoan. Cặp mắt long lanh nằm dưới một cái trán cao. Đôi môi hồng,hay nở nụ cười tươi. Mái tóc đen,óng mượt,và bạn ấy để tóc ngang vai.

      Bạn ấy học giỏi tất cả các môn. Các bạn trong lớp coi bạn như là một cuốn bách khoa toàn thư. Lúc nài có bài khó,bạn luôn ở bên và giúp em.

       Năm nay đã là cuối cấp rồi,em mong rằng ,dù mai sau chúng em ko gặp đc nhau nhưng vẫn luôn nhớ về tình bạn đẹp đẽ này

       @Hashaki

  0
  2021-05-29T07:05:54+00:00

  Những năm tháng tuổi thơ được học dưới mái trường Tiểu học, em có rất hiều bạn tốt. Bạn nào cũng dễ thương và đáng mến nhưng em thích rất là bạn Hoàng Linh.

  Hoàng Linh năm nay tròn mười tuổi, bằng tuổi em. Dáng người bạn nhỏ nhắn, đi đứng nhanh nhẹn. Bạn có khuôn mặt tròn trĩnh trông rất dễ thương. Đôi mắt bồ câu đen láy sáng long lanh. Đôi mắt ấy biết buồn, cười, biết thông cảm với bạn bè xung quanh. Đôi môi đỏ như son luôn nở nụ cười tươi như hoa. Mái tóc của Hoàng Linh đen nhánh và dài xuống bờ vai tròn trịa trông thật đáng yêu.

  Hằng ngày, Hoàng Linh đến trường với bộ đồng phục quen thuộc váy xanh, áo trắng. Chiếc khăn quàng đỏ trên vai như cánh bướm. Hoàng Linh nói năng rất nhỏ nhẹ, tính tình hiền lành, chan hòa với mọi người, luôn giúp đỡ những bạn học yếu. Có điều gì bạn bè không hiểu, Linh đều tận tình giúp đỡ. Trong giờ học Linh thường phát biểu ý kiến xây dựng bài. Bài làm của Linh luôn đạt điểm cao.

  Ở trường, Linh là một học sinh giỏi, về nhà, Linh là một người con ngoan. Linh giúp mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, hướng dẫn cho em học. Có lần Linh tâm sự: “Cha mẹ phải làm việc vất vả để cho mình ăn học, mình phải học giỏi và ngoan ngoãn để cha mẹ vui lòng”.

  Hoàng Linh đã để lại trong lòng bạn bè nhiều ấn tượng tốt đẹp. Bạn là tấm gương tốt cho các bạn noi theo. Tôi sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng là bạn thân của Hoàng Linh. Sống trên đời ai cũng cần phải có một người bạn thân.

  CHÚC EM HỌC TỐT !!!!!!!!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )