“Recognize signs of severe dehydration. While being dehydrated is definitely cause for concern, being severely dehydrated means you should be hospital

Question

“Recognize signs of severe dehydration. While being dehydrated is definitely cause for concern, being severely dehydrated means you should be hospitalized immediately. It is a life-threatening situation, so act quickly. Signs of severe dehydration include” nghĩa là gì?
(Bài này cần gấp, trả lời dùm mn đi cho vote 5 sao, cảm ơn, ctrlhn)

in progress 0
Khoii Minh 2 tháng 2021-04-18T05:25:43+00:00 3 Answers 22 views 0

Answers ( )

  1. “Nhận biết các dấu hiệu mất nước nghiêm trọng. Trong khi mất nước chắc chắn là điều đáng lo ngại, bị mất nước nghiêm trọng có nghĩa là bạn nên nhập viện ngay lập tức. Đây là một tình huống đe dọa đến tính mạng, vì vậy hãy hành động nhanh chóng.

  2. Có nghĩa là: 

    Nhận biết các dấu hiệu mất nước nghiêm trọng. Trong khi mất nước chắc chắn là điều đáng lo ngại, bị mất nước nghiêm trọng có nghĩa là bạn nên nhập viện ngay lập tức. Đây là một tình huống đe dọa đến tính mạng, vì vậy hãy hành động nhanh chóng.

  3. Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo definitely là gì các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )