Phát biểu cảm nghĩ của em trong buổi họp phụ huynh vs cương vị là lớp trưởng

Question

Phát biểu cảm nghĩ của em trong buổi họp phụ huynh vs cương vị là lớp trưởng

in progress 0
Yến Oanh 6 months 2021-07-28T14:34:34+00:00 1 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-28T14:36:03+00:00

  Kính thưa cô giáo , kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến ! Nhân buổi họp phụ huynh , em xin thay mặt cả lớp có đôi lời phát biểu như sau :

  – Nhìn chung , trong năm học vừa qua , lớp chúng ta đã có tiến bộ hơn trong việc học tập cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa . Đặc biệt là các bạn …. , …. , ….. đã có cố gắng vươn lên và đạt học sinh giỏi , rất đáng tuyên dương . Lớp chúng ta có tất cả … học sinh giỏi , .. học sinh tiên tiến và không có học sinh trung bình , yếu nào . Về mặt hạnh kiểm , lớp chúng ta có … hạnh kiểm tốt , … hạnh kiếm khá và cũng không có hạnh kiểm trung bình hay yêu nào .

  – Tuy nhiên , một số bạn như … ,…,… cần cố gắng hơn học tập và cần nâng cao ý thức hơn.

  – Ngoài ra , các hoạt động giao lưu văn hóa của trường lớp chúng ta tham gia tích cực và đạt nhiều giải cao . Cũng có một số bạn đạt được thành tích qua các cuộc thi do nhà trường phát động.

  – Nhìn kết quả của lớp , em thật sự rất vui . Nhờ sự đôn đúc của cô giáo chủ nhiệm , các cô giáo bộ môn , cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn đã đem về sự tự hào của lớp . em hi vọng lớp chúng ta sẽ mãi giữ phong độ này , các bạn sẽ cố gắng hơn , để lần tới chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt hơn , e hi vọng như vậy .

  Em xin hết , cảm ơn đã lắng nghe !

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )