nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , bằng tất cả niềm tự hào . Em hãy viết một bài văn thể hiện khát vọng tiế

Question

nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , bằng tất cả niềm tự hào . Em hãy viết một bài văn thể hiện khát vọng tiến bước lên đoàn của người Đội Viên.

in progress 0
King 7 months 2021-06-13T02:11:21+00:00 2 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-13T02:12:38+00:00

  Xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Trọng tâm là các hoạt độngđối thoại, trao đổi giữa cấp uỷ đảng, lãnh đạo, chính quyền với các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên; tổ chức Ngày đoàn viên cho đoàn viên đang lao động, công tác tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, doanh nghiệp ngoài nhà nước, các địa bàn đô thị mới tập trung đông đoàn viên; triển khai việc học tập các bài học lý luận chính trị trong đoàn viên; tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm gắn với chủ đề của Tháng Thanh niên nhằm nâng cao nhận thức, hành động của đoàn viên; tổ chức các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn, phát triển đoàn viên mới; tăng cường nâng cao chất lượng, hiệu quả công tácgiới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; thành lập các tổ chức Đoàn ở khu đô thị mới, chung cư cao tầng, khu nhà trọ với mô hình phù hợp; tổ chức các hội nghị phản biện dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi); Hội đồng Đội các cấp tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” trong các Liên đội tiểu học và “Tiến bước lên đoàn” trong các Liên đội Trung học cơ sở nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  0
  2021-06-13T02:13:01+00:00

  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị, xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo. Chính vì thế, được trở thành Đoàn viên và đứng vào đội ngũ thanh niên Việt Nam ưu tú vẫn luôn là một niềm tự hào to lớn đối với mọi thế hệ thanh thiếu niên VN, trong đó có em.

  Đội, Đoàn đều là những tổ chức chính thống, thiêng liêng của thanh thiếu niên Việt Nam. Truyền thống tiến bước lên Đoàn của học sinh, thanh thiếu niên VN từ lâu đã là một truyền thống tốt đẹp, trong đó các bạn học sinh cố gắng trở thành những Đoàn viên chính thức và những Đoàn viên chính thức thì cố gắng để trở thành những Đoàn viên ưu tú gánh vác trách nhiệm nặng nề nhưng cũng thật vinh quang. Trong tâm trí mỗi người Đội viên dường như luôn luôn tràn trề khát vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Truyền thống tiến bước lên Đoàn là một truyền thống đẹp và cao cả. Vì nó không chỉ khích lệ mọi học sinh cố gắng trau dồi đạo đức, rèn luyện học tập để có thể chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn mà còn khuyến khích nhữn Đoàn viên chính thức tiếp tục trở thành những Đoàn viên ưu tú. Truyền thống tốt đẹp ấy sẽ góp phần xây dựng lên một lực lượng thế hệ trẻ thanh thiếu niên VN ưu tú, dũng cảm và sẵn sàng cho mọi công cuộc dựng xây, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng thời, chính truyền thống ấy cũng làm cho biết bao trái tim của thanh thiếu niên rộn ràng, sẵn sàng hướng về đất nước và phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, những công dân có ích trong tương lai.

  Tóm lại, em tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng trở thành một Đoàn viên ưu tú, xuất sắc, gương mẫu trong cả lĩnh vực học tập và rèn luyện. Em sẽ luôn luôn cố gắng để có thể trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Đoàn viên ưu tú và chủ nhân Thăng Long.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )