Nếu ra tả quang cảnh lớp học trong giờ viết bài tập làm văn thì em sẽ miêu tả như thế nào? Hãy suy nghĩ và trả lời theo sự gợi hả sau: a, Em sẽ quan s

Question

Nếu ra tả quang cảnh lớp học trong giờ viết bài tập làm văn thì em sẽ miêu tả như thế nào? Hãy suy nghĩ và trả lời theo sự gợi hả sau:
a, Em sẽ quan sát và lựa chọn những hình ảnh cụ thể, tiêu biểu nào cho quang cảnh ấy?
b, Em định miêu tả quang cảnh ấy theo thức tự như thế nào?
c, Hãy viết mở bài và kết bài cho bài văn này.

in progress 0
1 year 2021-01-01T01:53:42+00:00 3 Answers 23 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-01T01:55:33+00:00

  a, Nếu như miêu tả quang cảnh của lớp học, em sẽ lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu như: hình ảnh thầy cô, đến sửa bài cho học sinh; miêu tả cảnh học sinh viết bài; miêu tả về khung cảnh bên ngoài lớp học.

  b, Thứ tự miêu tả quang cảnh của lớp học trong giờ viết văn:

  – Khung cảnh bên ngoài lớp học: Bên ngoài hành lang im phăng phắc, thi thoảng có thầy cô giám thị và giáo vụ trường đi ngang qua.

  – Khung cảnh, không khí bên trong lớp học: Không khí lớp học yên tĩnh, cả lớp chú ý nghe cô giáo hướng dẫn viết bài.

  – Học sinh: chăm chú nghe giảng, thi thoảng có vài bạn được cô giáo gọi để phát biểu ý kiến. Sau đó, cả lớp bắt đầu miệt mài viết bài. Cô giáo đến từng bạn để sửa chữa và giúp đỡ cho học sinh.

  – Cuối giờ, cô chữa bài cho cả lớp và đọc một số bài văn tiêu biểu cho cả lớp nghe và góp ý, sửa chữa

  c,

  Mở bài:

  Đối với em, một trong những môn học mà em yêu thích nhất đó chính là môn ngữ văn. Em yêu thích môn ngữ văn vì em được học thêm những nhiều điều bổ ích trong cuộc sống và hiểu thêm về tiếng mẹ đẻ của mình. Sau đây, em sẽ miêu tả về quang cảnh lớp học trong một giờ viết bài tập làm văn của lớp em. Tiết học viết tập làm văn nào cũng làm em say sưa và cảm thấy yêu thích vì được học và viết nên những bài văn hay và hoàn chỉnh.

  Kết bài:

  Em thực sự rất yêu thích những giờ học viết bài tập làm văn của lớp mình. Em cảm nhận được sự nhiệt huyết mà cô giáo muốn truyền tải tới chúng em và em cũng cảm nhận được tình yêu của mình đối với môn Văn, môn học tiếng mẹ đẻ của mình.

  0
  2021-01-01T01:55:37+00:00

  a) Hình ảnh hoạt động làm bài của học sinh, thầy/cô giáo giảng bài, khung cảnh xung quang, bầu không khí có căng thẳng hay không.

  b) Theo thứ tự thời gian hoặc không gian cho phù hợp

  c) Mở bài: Vào một buổi sáng thứ hai, lớp em bắt đầu buổi học căng thẳng khi chuẩn bị làm một bài tập làm văn thầy giao.

  Kết bài: Tiết học kết thúc. Chắc có lẽ, các bạn đã đỡ lo lắng hơn. Vẻ mặt hớn hở tỏ vẻ nhẹ nhõm vô cùng. Cả lớp lại ồn ào, náo nhiệt như lúc chưa vô học.

  0
  2021-01-01T01:55:51+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo ta quang canh lop hoc trong gio tap lam van các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )