Nêu những mặc có lợi và có hại của việc chơi game online bằng tiếng anh (giao tiếp , nói chuyện là chính)

Question

Nêu những mặc có lợi và có hại của việc chơi game online bằng tiếng anh (giao tiếp , nói chuyện là chính)

in progress 0
Amity 2 tháng 2021-04-13T12:20:01+00:00 3 Answers 20 views 0

Answers ( )

 1. Nam : How do you feel about video games?

  Mai : I find it quite interesting.

  Nam: I found it very harmful to the human body .If you sit on the screen for too long, your computer will suffer from eye pain, headache and many other ailments

  Mai : Oh, so what

  Nam :They should just treat the video game as a relaxing thing and not depend on it too much

  Mai :Yes I know thank you !

                        cho mình xin trả lời hay nhất nha !

 2. In the past, I always thought that playing online games is a bad thing, it doesn’t make us smarter but recently I heard that playing onlin is great too. Its good side helps us to have a pretty quick reaction to things. If we play online games in English, it will help us to develop learning and English reading ability but it is important that we focus on those words, do not focus too much on game like That wouldn’t be very good. helps us have a good time and relax.

  Dịch:

  Trước đây tôi luôn cho rằng chơi game online là xấu, nó không giúp chúng ta thông minh hơn nhưng gần đây tôi nghe nói chơi onlin cũng rất tuyệt. Mặt tốt của nó là giúp chúng ta có phản ứng khá nhanh trước mọi việc. Nếu chúng ta chơi trò chơi trực tuyến bằng tiếng Anh, nó sẽ giúp chúng ta phát triển khả năng học và đọc tiếng Anh nhưng điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào những từ đó, đừng tập trung quá nhiều vào trò chơi như vậy sẽ không tốt lắm. giúp chúng ta có một thời gian vui vẻ và thư giãn.

  Chúc bạn học tốt

 3. Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo relax là gì các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )