Một sớm hè trong khu rừng xanh máy rợp bóng cây,các loài chim,thú trong rừng cùng nhau họp mặt vui vẻ nhân kỷ niệm “Ngày thế giới vì môi trường”.Sau n

Question

Một sớm hè trong khu rừng xanh máy rợp bóng cây,các loài chim,thú trong rừng cùng nhau họp mặt vui vẻ nhân kỷ niệm “Ngày thế giới vì môi trường”.Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc,những việc làm bảo vệ môi trường của con người được các thânhf viên kể lại thật cảm động và những lời nhắn gửi tới con người đặc biệt là với các bạn trẻ cần chung tay hơn nữa bảo vệ môi trường thiên nhiên tươi đẹp.
Hãy tưởng tượng và kể lại câu chuyện trên.
* Có mâu thuẫn của các loài thú ạ*

in progress 0
Thu Thảo 10 months 2020-11-14T23:15:23+00:00 3 Answers 61 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-14T23:17:15+00:00

  Tham khảo bài của Đậu nhé, thấy hay thì cho mik 5* + 1 cảm ơn là đc rồi.

                                          Bài làm

  Một buổi sáng ngày hè, khu rừng xanh tươi, mây trắng bồng bềnh trên bầu trời cao cao kia. Hôm nay là một ngày trọng đại, các muôn thú trong rừng tụ họp lại để bàn về việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Đúng 7 giờ, mọi người có mặt đầy đủ, duy chỉ có anh Mèo Mướp, cô Cáo, chú Sói là không đến dự. Bác Gà Trống bắt đầu cuộc họp dù bác muốn chờ 3 cô cậu ấy đến tham gia dự buổi họp vì ngày việc này rất quan trọng. Nhưng thấy mọi người bảo mau chóng tiến hành họp để còn biết cách bảo vệ môi trường. Đầu tiên, bác Gà Trống nói về môi trường mà chúng ta đang sống rất ô nhiễm :

  – Thưa bác Gấu Nâu, thưa toàn thể mọi người. Hôm nay chúng ta có mặt ở đây là để bàn về việc bảo vệ môi trường để môi trường mà chúng ta đang sinh sống. Hiện nay, ở một số nơi, rác và các chất thải chưa được xử lí hợp vệ sinh nên việc này đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thiên nhiên. Nước ở một số dòng sông thì bị ô nhiễm, nhiều nơi còn không có nước sạch để mà dùng nên chúng ta cần phải đồng lòng xử lí việc này.

  Bác Gà Trống vừa nói xong thì phía dưới bắt đầu có tiếng xì xào :

  – Phải làm thế nào mới bảo vệ được môi trường ?

  – Làm thế nào để những chất thải đó không làm ảnh hưởng đến đời sống của chúng mình ?,…..

  Nghe mọi người bàn tán, xì xào về chuyện đó, bác tộc trưởng Gấu Nâu đứng dậy, dõng dạc nói to :

  – Tôi biết mọi người đang thắc mắc về các vấn đề ấy nên tôi yêu cầu bà con làm theo những chỉ thị sau : Bà con không được vứt rác bừa bãi, khi muốn xả các chất thải thì cần phải báo với chúng tôi để chúng tôi có cách xử lí an toàn nhất, xã sẽ xây thêm hố rác để khi nào cần đốt rác thì mọi người sẽ ra đó đốt nhé và cuối tuần chúng ta cũng sẽ làm vệ sinh công cộng.

  Khi đã hiểu, ai nấy đồng thanh hô to :

  – Chúng tôi xin hứa sẽ thực hiện đúng các chỉ thị mà tộc trưởng đề ra, quyết giữ gìn môi trường luôn xanh – sạch – đẹp !

  Cô Cáo đi qua đám đông, nghe mọi người hô to, cô bĩu môi :

  – Việc gì mà mình phải bảo vệ môi trường chứ, mình vứt có gói kẹo thôi, 1 vỏ kẹo nhỏ như thế thì làm sao mà ô nhiễm môi trường được.

  Rồi cô về kể với anh Mèo Mướp, chú Sói. Cả hai người đó cũng đồng ý với việc làm của cô Cáo.

  – Vứt một chút rác thì làm sao gây ảnh hưởng đến môi trường được, mà mình vứt ra đấy thì cũng sẽ có người dọn thôi mà, lo làm gì. – Chú Sói nói

  Cứ nghĩ làm vậy là không sao nên cứ thích vứt rác chỗ nào là vứt. Đến cuối tuần, ai ai cũng hào hứng tham gia dọn vệ sinh khu rừng. Đang vui vẻ dọn bỗng thấy cô Cáo đi qua rồi vứt vỏ kẹo xuống, chị Nai nhắc nhở :

  – Này cô Cáo kia, cô đã không dọn vệ sinh giúp chúng tôi, đằng này lại còn vứt rác bừa bãi như vậy thật chướng mắt.

  Cô Cáo lên giọng :

  – Đất nhà tôi, tôi thích vứt đâu thì tôi thích, liên quan đến chị à ?

  Nghe vậy, tất cả mọi người đều lên tiếng, khuyên cô Cáo không nên làm như vậy nữa. Thấy mọi người quả quyết như vậy, cô Cáo đành xin lỗi và cô về truyền lại lời nhắn nhủ của mọi người cho anh Mèo Mướp và chú Sói. Hôm sau, 3 cô cậu kia đến xin lỗi dân làng và hứa sẽ không làm như vậy nữa. Cuối cùng thì mọi người cũng có một môi trường sống thật xanh – sạch – đẹp. Dân làng vui lắm.

  Chúc bn hok tốt nha !

  Sorry vì bài mik hơi dài

  0
  2020-11-14T23:17:19+00:00

  Câu chuyện như sau:

   Một sớm hè dầy nắng. Các muôn thú trong rừng họp lại để bàn về vấn đề ” Ngày thế giới vì mau trường.> Nhừng có một và người như Chị chào mào, anh sóc nâu, cô sáo sậu lại không đi họp mà ở thản nhiên bay nhảy đi chơi. Chị chảo mào k thèm quan tâm đến bảo vệ môi trường mà chỉ la vứt rác, Còn cả anh sóc nâu và cô Sáo sậu cũng vậy. Lát sau học sựt nhớ ra và phóng như bay đến cuộc họp. Lúc này , mọi người đang diễn văn nghệ và cũng chừng đâu gần hết cuộc họp. Bà Vành khuyên tức giận bảo: < Tại sao giờ này các ngươi mới dến?>. Rồi chị Cào màu cũng k nhịn chửi thẳng và mặt bà Vành khuyên. Sau đó, khi trên đường về . Họ phát hiện nào là rác của ba người đó sau đó họ lại tiếp tục cãi và . Và sau cùng ., ba người họ buộc phải tuân theo lệnh của cuộc họp và giữ môi trường sạch đẹp.

  Trưởng nhóm olimpia chân thành cảm ơn!

   Chúc bạn học tốt!

  0
  2020-11-14T23:17:27+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo bong bong rung xanh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )