Một xe chạy trong 6h, 2h đầu chạy với tốc độ 20 km/h, 3h kế tiếp chạy với tốc độ 30 km/h, trong giờ cuối cùng chạy với tốc độ 14 km/h. Tính vận tốc t

Question

Một xe chạy trong 6h, 2h đầu chạy với tốc độ 20 km/h, 3h kế tiếp chạy với tốc độ 30 km/h, trong
giờ cuối cùng chạy với tốc độ 14 km/h. Tính vận tốc trung bình của xe trên suốt thời gian chuyển động

in progress 0
Nguyệt Ánh 1 year 2020-10-22T13:44:42+00:00 3 Answers 111 views 0

Answers ( )

    0
    2020-10-22T13:46:36+00:00

    Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    quãng đường trong 2h xe chạy dài : 2 x 20=40 (km)

    quãng đường xe chạy trong 3h tiếp là : 3 x 30 = 90 (km)

    quãng đường xe chạy trong giờ cuối cùng là : 1 x 14 = 14 (km)

    tổng quãng đường xe chạy là : 40 + 90+14 = 144 (km)

    vận tốc trung bình của xe là : 144: ( 2+3+1) =24 (km/h)

    chúc bn hok tốt

    0
    2020-10-22T13:46:37+00:00

    Quãng đg xe chạy trong 2h đầu là:

    20.2=40(km)

    Quãng đg xe chạy trong 3h kế tiếp là:

    30.3=90(km)

    Quãng đg xe chạy trong 1h cuối là:

    14.1=14(km)

    Quãng đg xe đã chạy là

    40+90+14=144(km)

    Vận tốc trung bình của xe trên suốt thời gian chuyển động:

    144:6=24(km/h)

    Đ/số 24km/h

     

    0
    2020-10-22T13:46:45+00:00

    Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo avatar xe độ các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )