Mọi người vt hộ mik bài luận tiếng anh của unit 3 lớp 9 chương trình ms vs . Mai mik thì hok kì r

Question

Mọi người vt hộ mik bài luận tiếng anh của unit 3 lớp 9 chương trình ms vs .
Mai mik thì hok kì r
moi-nguoi-vt-ho-mik-bai-luan-tieng-anh-cua-unit-3-lop-9-chuong-trinh-ms-vs-mai-mik-thi-hok-ki-r

in progress 0
Orla Orla 1 year 2020-10-30T11:55:32+00:00 2 Answers 65 views 0

Answers ( )

 1. I’m in grade 9 at …….(bạn tự ghi tên trường mình vào nha). I study quite well. But I have ever had stress and pressure at school bacause I have too many subjects and too many assignments. Moreover, I have had a headache tecently because I stay up late. Last week, my parents said that they wanted me too become a medical doctor. I think I must try my best to enter the top university. Besides, I have to go to a foreign language center to learn English. On the weekend, I have to participape tin sports clubs. I don’t have time for myseft. I don’t know how to tell my parents about this problem.

  *Dịch

  Tôi đang học lớp 9 tại ……. . Tôi học khá giỏi. Nhưng tôi đã từng bị căng thẳng và áp lực ở trường học vì tôi có quá nhiều môn học và quá nhiều bài tập. Hơn nữa, tôi đã bị đau đầu vì tôi thức khuya. Tuần trước, bố mẹ tôi nói rằng họ cũng muốn tôi trở thành bác sĩ y khoa. Tôi nghĩ rằng tôi phải cố gắng hết sức để vào trường đại học hàng đầu. Bên cạnh đó, tôi phải đến một trung tâm ngoại ngữ để học tiếng Anh. Vào cuối tuần, tôi phải tham gia các câu lạc bộ thể thao . Tôi không có thời gian cho bản thân mình. Tôi không biết làm thế nào để nói với cha mẹ của tôi về vấn đề này.

  0
  2020-10-30T11:57:41+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo bài luận tiếng anh lớp 9 các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )