( Mọi người ơi, mình muốn tâm sự chút. Chả là, mình là một lớp phó “gương mẫu, chăm chỉ, học giỏi và tốt bụng” nên rất nhiều bn trong lớp quý mến. Như

Question

( Mọi người ơi, mình muốn tâm sự chút.
Chả là, mình là một lớp phó “gương mẫu, chăm chỉ, học giỏi và tốt bụng” nên rất nhiều bn trong lớp quý mến. Nhưng như thế thì không đáng nói, chỉ là mình đã có người thích thầm và mình cũng biết chuyện đó. Tuy nhiên mình lạ không hề thích bn í, nhưng mình cũng không muốn phũ phàng với cô ấy.
Theo mn mình nên lm j, những ai từng giống mình xin hãy giúp đỡ mình )
Kể về sự việc đáng nhớ giữa bn và người ấy.

in progress 0
Ngọc Hoa 8 months 2021-07-18T00:29:39+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-18T00:31:22+00:00

  Bài làm chỉ mang tính chất minh họa 🙂

        Cuộc sống vẫn cứ bộn bề như vậy, vẫn cứ chán nản như thế cho đến khi… tôi gặp được T.

         Một ngày không mấy là đẹp trời, mưa to gió lớn giữa mùa đông giá rét, tôi đứng giữa ban công lớp, chờ người tới đón, bởi không đem áo mưa hay ô. Trùng hợp thay, bạn mới chuyển tới lớp tên T, cũng ngồi chờ vì chung cảnh ngộ với tôi. Từ khi T chuyển tới đây, chúng tôi chưa từng một lần nói chuyện, thỉnh thoảng thì tôi có nhìn lén cậu ấy nhưng chưa hề mở lời. T là người ít nói nhưng có vẻ học khá môn Toán, có nhiều bài tập khó nhằn mà cậu giải nhoằng cái là xong, còn tôi thì yếu nhất môn này. Đứng ngoài ban công lớp, nhìn về phía cổng trường, không khí giữa hai đứa có đôi chút ngượng ngùng, vì khác giới lại chưa thân quen. Nhưng có lẽ, bản tính của con trai thường chủ động, T khởi xướng cuộc trò chuyện giữa hai chúng tôi, phá tan không khí khó chịu này, T nói :” Cậu cũng không mang ô hả ?” Bất chợt bị hỏi như vậy khiến tôi cũng thoáng giật mình nhưng vẫn nhanh chóng trả lời T :

  – Ừ, mình đang chờ chị tới đón.

  – Trùng hợp thật, có lẽ hai ta đều đãng trí như nhau.

  Hai đứa từ đó cũng dễ nói chuyện hơn, hết từ sở thích đến đam mê, mơ ước, thời gian như ngừng trôi, tôi và T trò chuyện bên nhau vô cùng thân thiết. Có lẽ tôi đã nhầm khi nghĩ rằng cậu ít nói, phải chăng chỉ là cậu khó nắm bắt trong một môi trường mới ? Nhưng giờ đã khác, chúng tôi từ ngày hôm ấy, từ cuộc trò chuyện vui vẻ hôm ấy đã trở thành đôi bạn thân thiết theo mấy năm cùng chung dưới mái trường THCS. Thật khó để xác định mối quan hệ giữa chúng tôi, chắc là “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu”…. Sát cánh bên nhau, cùng nhau vươn len trong học tập, cậu luôn là tri kỉ mà tôi hằng ghi nhớ.

       Thời gian thấm thoát trôi qua nhưng cái khoảnh khắc buổi đầu bắt chuyện sẽ mãi là kỉ niệm khó phai trong tâm trí tôi, bởi nó là khởi đầu cho tình “đồng chí”thắm thiết giữa tôi và T.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )