mọi người giúp mk : Miêu tả cảnh mùa đông vs ạ ^^

Question

mọi người giúp mk : Miêu tả cảnh mùa đông vs ạ
^^

in progress 0
Thiên Thanh 2 months 2021-07-23T02:06:15+00:00 2 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-23T02:07:35+00:00

   Khi đến tháng 11 là 1 trong những tháng lạnh nhất thời tiết ngày rét đi, nhiệt độ càng giảm xuống. Những cơn mưa phùn lộc cộc trên những mái nhà, những cơn gió thổi nhẹ làm cho không khí lạnh hơn.

   Mùa đông là mùa của cái giá lạnh nhiều nơi còn có tuyết, mọi người ai cũng phải mặc nhiều lớp áo cho ấm. Buổi sáng mùa đông thì mặt trời mọc muộn hơn mùa hè. Mùa đông thì cảnh mây che cả bầu trời. Chỉ có những ánh nắng nhẹ chiếu xuống làm ấm khung cảnh nơi đây. Mỗi sáng tôi đều đi học trên khu phố đầy tuyết bao phủ, làm con đường đến trường của tôi ko dễ dàng đi như trước.  Đến sáu giờ tối thì ánh sáng nhường lại cho màn đêm yên tĩnh. Bầu trời lúc này âm u, ít sao và nhiều sương mù hơn lúc bình minh. Mùa đông là mùa mà nơi khu phố tôi vắng người nhất những chỉ có những chiếc lá rơi nhẹ xuống đất.  Trong thời tiết giá lạnh, có lẽ chẳng còn gì thích hơn khi được ngồi bên bếp lửa hồng reo vui hay ủ mình trong chiếc chăn bông ấm áp. 

   Mùa đông là mùa mà tôi ví như những ngày thư giãn bên bếp lửa ấp áp nhà tôi. Tôi mong đến mùa xuân thật sớm để những giá lạnh của mùa đông tan biến mà đến 1 mùa xuân ấm áp.

  No copy nha

  Bài mk viết hơi ngắn mong bn nhận

  Chúc bn học tốt!!

  0
  2021-07-23T02:07:39+00:00

  @ GẤU @ 

  Mùa đông, gió mùa đông bắc tràn về cùng với cái lạnh khắc nghiệt và đường phố cũng vắng vẻ hơn thường lệ. Buổi sáng, Mặt Trời lười biếng vẫn còn đang ngủ, không chịu dậy để ban phát những tia nắng ấm áp cho cỏ cây hoa lá. Ra đường, cụ già, trẻ em và cả các thanh niên sung sốc… tất cả đều mặc những chiếc áo len, áo khoác dày, quàng khăn, đội mũ sùm sụp để có thể làm giảm đi cái rét cắt da cắt thịt. Hai hàng bàng ven đường đã trút bỏ bộ cánh già cỗi từ lâu, chỉ còn trơ lại những chiếc cành khẳng khiu nhẫn nại chịu đựng giá rét. Bên đường, hàng phở tấp nập người ra vào, cô bán hàng làm luôn tay, nào lấy bánh, nào chan nước… trông có vẻ rất vui vì bán hàng chạy, các bát phở nóng hổi bốc hơi nghi ngút chờ đợi mọi người thưởng thức. Ai ra về cũng đều rất hài lòng vì được phục vụ chu đáo. Dường như họ đã tạm quên đi cái lạnh giá của mùa đông.

  CHO XIN CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT Ạ 

  CHÚC CẬU HỌC TỐT NHA 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )