Mọi người giúp em nhé Hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn ngắn gọn nhất

Question

Mọi người giúp em nhé
Hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn ngắn gọn nhất

in progress 0
Thông Đạt 3 months 2021-06-17T19:24:40+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-17T19:26:07+00:00

  Em có một người bạn tên là Bảo Hoàng . Em với bạn đó chơi với nhau 6 năm rồi . Em nhớ mãi một kỉ niệm khó quên . Là vào một ngày , nhà trường tổ chức thi đá bóng . Mỗi lớp chọn ra 5 , 6  người để chơi , bạn Bảo Hoàng đã được chọn để đi thi đá bóng . Tới ngày thi , đội em đâu với lớp 6/3 , đội em và đội họ  đều 1-1 . Tới lúc gần hết giờ , bạn B. Hoàng đã đá trái banh vào đội của lớp 6/3 . Thế là đội em đã giành chiến thắng . Đó là một kỉ niệm em khó quên nhất của em.

  0
  2021-06-17T19:26:22+00:00

  Bạn tham khảo

  Tuổi học trò là cái tuổi gắn liền với những kỉ niệm đáng nhớ. Nào là kỉ niệm về mái trường thân yêu của chúng ta hay kỉ niệm về một thầy cô giáo của chúng ta. Nhưng kỉ niệm đó mới đẹp đẽ làm sao! Nhưng kỉ niệm mà tôi không bao giờ quên chính là khoảng thời gian ngắn ngủi tôi được gặp Lan – người bạn tôi yêu quý.

     Đó là một buổi sáng mùa thu. Làn gió nhẹ lướt qua sự nôn nao, phấn khởi đón chào một năm học mới sắp bắt đầu.Tôi đến lớp, chia sẻ với lũ bạn về khoảng thời gian nghỉ hè không gặp chúng nó. Trong khi tôi trò chuyện râm ran thì chẳng ai để ý đến một bạn gái ngồi bàn cuối góc lớp. Cô giáo mới bước vào. Đầu tiên cô cho cả lớp biết về những việc phải năm trong năm học này. Sau đó cô giới thiệu về bạn gái lúc nãy. Bạn ấy tên là Lan, học sinh từ quê mới chuyển đến đây học. Lan có vẻ ngoài rất xinh đẹp nên tôi đã có ấn tượng về Lan. Hôm đó, tôi được ngồi cùng Lan. Tôi làm quen với Lan. Bạn ấy cũng vui vẻ trò chuyện. Ngay hôm sau, chúng tôi thân thiết với nhau như đôi bạn học cùng nhiều năm. 

     Lan học giỏi, hăng hái giơ tay phát biểu. Thấy Lan học giỏi như vậy nên tôi rất cố gắng để đuổi kịp bạn. Thành tích của tôi cao lên đáng kể từ khi có Lan đến. Tôi được cô giáo khen có tiến bộ trong học tập nên tôi rất vui. Nhưng tình bạn của chúng tôi sắp bị chia cắt. Lan đã nghe tin mẹ bạn ấy bệnh nặng, đang trong tình trạng nguy kịch nên Lan cấp tốc chuẩn bị về thăm mẹ. Nghe tin ấy, tôi rất buồn. Buồn vì sắp phải xa người bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều và cũng là người tôi yêu quý nhất. Hôm sau, Lan cầm va-li lên xe buýt cùng với chú bạn ấy. Trước khi đi, tôi có đến tiễn Lan. Lan từ trong xe vẫy tay tạm biệt tôi. Tôi xúc động đến rơi nước mắt. Trong lòng bâng khuâng nặng những suy nghĩ.

      Kỉ niệm đẹp đó sẽ theo tôi suốt con đường đi học. Đó là điều làm tôi không bao giờ quên. Tôi mong có thể gặp Lan trong tương lai. Chúng tôi sẽ gặp lại nhau trong niềm vui sướng. Tôi yêu Lan rất nhiều.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )