Mọi người giải bài này giúp mình vs ạ! Xin chân thành cảm ơn ạ!

Question

Mọi người giải bài này giúp mình vs ạ! Xin chân thành cảm ơn ạ!
moi-nguoi-giai-bai-nay-giup-minh-vs-a-in-chan-thanh-cam-on-a

in progress 0
Tryphena 6 months 2021-08-09T11:28:12+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-09T11:29:32+00:00

  ngày … tháng … năm …

  Thanh xa nhớ!

  Thanh ơi, đã lâu lắm rồi, mình chưa có dịp viết thư cho bạn. Hôm nay, mình nhớ đến liền tranh thủ viết mấy dòng ngắn ngủi để hỏi thăm sức khỏe và kể cho bạn nghe về tình hình học tập của mình trong thời gian vừa qua. Dạo này bạn thế nào? Tình hình học tập vẫn tốt chứ? Bố mẹ bạn bây giờ có bận việc như hồi trước nữa không? Bé Linh năm nay chắc đã học lớp một rồi. Khi trái gió giở giời, bà bạn còn đau lưng nữa không?

  Năm nay, chữ viết của mình đã tiến bộ hơn rồi đấy. Mỗi buổi học trên lớp đều rất thú vị. Trường của chúng ta có cô hiệu trưởng mới rồi Thanh ạ. Cô ấy trẻ và hiền lắm. Cô còn cho xây rất nhiều phòng học đẹp. Cả lớp mình đều được tham dự thi Violympic. Mình đã thi qua vòng 4 rồi. Hai đứa mình cùng thi đua xem ai đứng có thành tích cao hơn nhé.

  Thôi, thư mình viết đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Cuối thư mình chúc bạn chăm ngoan học giỏi. Thanh nhớ viết thư cho mình nhé!

  Bạn thân của Thanh

  0
  2021-08-09T11:30:01+00:00

  Bảo Hân thân mến,

  Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu.  Đầu thư, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu và gia đình.

  Sau đó, tớ sẽ kể cho cậu nghe về tình hình học tập của tớ theo như mong muốn của cậu. Năm học vừa rồi, tớ đã đạt danh hiệu học sinh giỏi với số điểm thi hai môn Toán,Anh đều là 9 điểm,môn Văn thì tớ đc 10 điểm đấy.  Đến kì nghỉ hè, tớ đã được bố mẹ thưởng cho một chuyến đi du lịch Nha Trang nx đấy

  Hiện tại, khi đã bước vào năm học mới. Tớ lại tiếp tục chăm chỉ học tập. Hằng ngày, tớ vẫn  đạp xe đến trường. Sau những giờ học  trên lớp, vào giờ ra chơi, cả lớp thường cùng nhau giải trí bằng những trò chơi  rất thú vị. Điều đó làm tớ vô cùng thích thú. Hà Lan này, tớ cảm thấy các môn học của lớp 4 khó hơn rất nhiều so với lớp 3. Vậy nên, chúng mình hãy cùng nhau cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé.

  Cuối thư, tớ hy vọng sẽ sớm nhận được hồi âm của cậu. Cũng mong rằng sớm được gặp cậu ở Sài Gòn. Khi ấy, tớ nhất định sẽ đưa cậu đi tham quan thành phố mà tớ đang sống.

  Bạn của cậu

  Linh Chi

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )