“Mỗi ngày một niềm vui”. Niềm vui của em lựa chọn là gì? Hãy viết 1 đoạn văn tổng phân hợp (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của em về niềm vui em đ

Question

“Mỗi ngày một niềm vui”. Niềm vui của em lựa chọn là gì? Hãy viết 1 đoạn văn tổng phân hợp (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của em về niềm vui em đã lựa chọn.

in progress 0
Gerda 7 months 2021-06-09T17:44:51+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-09T17:46:06+00:00

   Trong cuộc sống mỗi con người đều có niềm vui và nỗi buồn, hạnh phúc, đau khổ, nhưng niềm vui tôi lựa chọn là niềm vui của sự hạnh phúc. Hạnh phúc khi tôi có một gia đình yêu thương mik, hạnh phúc khi mỗi ngày tôi được tới trường cùng bè bạn, hạnh phúc khi ta có thể sống một cuộc sống không chiến tranh, bạo lực. Tôi yêu cuộc sống của tôi, niềm vui của tôi là mỗi ngày được quây quần bên gia đình, bên cạnh những người tôi yêu thương nhất. Chúng ta cần phải trân trọng nhũng phút giây đó bởi có lẽ một ngày nào đó khi ta thức dậy ta ko còn được thấy họ nữa, họ sẽ mãi mãi biến mất trong cuộc sống của ta, đẻ rồi đến lúc đấy quay đầu hối hận còn kịp chăng? “Hãy tận huongử những phút giây ta ở bên gia đình bởi đó là những giây phút quý giá nhất, thiêng liêng nhất”

  0
  2021-06-09T17:46:32+00:00

  Trong cuộc sông của mỗi con người đều có niềm vui và nỗi buồn, hạnh phúc , đau khổ nhưng niềm vui mà tôi lựa chọn là niềm vui của hạnh phúc.Hạnh phúc khi tôi có một gia điình yêu thương mình, hạnh phúc khi mỗi ngày được đén trường cùng thầy cô bạn bè để học tập .Tôi yêu cuộc sống của tôi niềm vui của tôi là những ngày được sống yên bình bên gia đình bên cạnh những người tôi yêu thương nhất .Chúng ta cần phải tôn trọng những phút giây bên nhau khi giặp khó khăn cũng như gian khổ thì chúng ta phải biết vươn lên để đạt được những thành công nghiệm vụ đó.

     CHÚC EM HỌC TỐT VĂN  

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )