Mn ơi việt giúp em mở bài , kết bài, lấy dẫn chứng ở phần:Bác Hồ và Nguyễn Ngọc Kí với ạ!!! Em đang gấp, xin đc mn giúp đỡ ạ!!!

Question

Mn ơi việt giúp em mở bài , kết bài, lấy dẫn chứng ở phần:Bác Hồ và Nguyễn Ngọc Kí với ạ!!! Em đang gấp, xin đc mn giúp đỡ ạ!!!
mn-oi-viet-giup-em-mo-bai-ket-bai-lay-dan-chung-o-phan-bac-ho-va-nguyen-ngoc-ki-voi-a-em-dang-ga

in progress 0
Calantha 5 months 2021-05-29T12:16:13+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-29T12:17:42+00:00

  @Meoss_

  * MỞ BÀI:

    Đối với con người, việc học và giáo dục đã được hình thành từ khi mới có xã hội loài người. Học là để đem lại tri thức, tư duy và những kiến thức bổ ích cho cuộc sống của mỗi người. Chúng ta có thể tự biết rằng, một người mà không có tri thức thì cũng như kẻ vô dụng, vô tích sự mà chẳng thể làm gì có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Do đó, nếu khi còn trẻ ta không chịu khó học tạp thì khi lớn lên sẽ chẳng làm được việc gì có ích.

  * KẾT BÀI:

     Tóm lại, học chính là nghĩa vụ, là quyền lợi của chúng ta. Đừng xem đó là cách giúp ích cho người khác mà hãy xem đó là một phương tiện để giúp cho cuộc đời của bản thân mình hoàn thiện, đầy đủ hơn. Học chính là một việc làm thiết thực, đơn giản và là nguồn gốc của bao vinh quang đang chờ đón bạn. Thế nên, khi còn trẻ cần phải ý thức rõ về tầm quan trọng của việc học hành.

  * DẪN CHỨNG:

  – Bạn đã nêu rõ ở hình số 2 rồi nên không cần bổ sung thêm nhé ạ!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )